Nếu các bạn muốn làm cho căn phòng mình thêm ấn tượng, mới lạ, nhưng các bạn lại không muốn sử dụng những mẫu tranh dán tường thông thường thì các bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh dán tường như “mở ra một thế giới mới”.

Lý do những mẫu tranh dán tường này được gọi bằng cái tên hoa mỹ như vậy là vì nó là một bức tranh trông như một cửa sổ mở ra để chúng ta có thể nhìn ra một thế giới mới.

Họa tiết độc đáo này hiện đang được rất nhiều người yêu thích vì sự ấn tượng và mới lạ của nó. Sau khi các bạn sử dụng mẫu tranh dan tuong này cho căn phòng của mình thì căn phòng của các bạn sẽ rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Điều đặc biệt của mẫu tranh dán tường này là nó có thể sử dụng được ở mọi không gian như khi các bạn sử dụng giay dan tuong.Thậm chí các bạn có thể dùng nó để tạo điểm nhấn cho căn phòng của bé thay cho giấy dán tường trẻ em. Vì loại tranh dán tường này cũng có những mẫu dành cho căn phòng của bé.Tranh dán tường dành cho căn phòng của bé

Hiện nay loại tranh này đã có rất nhiều mẫu mã, hoa văn họa tiết, vì vậy chỉ càn thích là các bạn đã có thể có một bức tường thật ấn tượng. Các bạn có thể lựa chọn tranh dán tường có cửa sổ mở ra một cánh đồng hoa, một bãi biển, một dòng suối hoặc thành phố về đêm….Tranh dán tường có họa tiết cửa sổ mở ra cảnh đêm trong thành phố

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý một điều khi sử dụng mẫu tranh này đó là, chỉ nên sử dụng nó trên một bức tường cho vì mục đích khi các bạn sử dụng tranh dán tường đó là tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm ấn tượng.