Đi việc làm kaigo nên mua thuốc gì? Kaigo Việt Nam đã tìm kiếm những loại thuốc cần mang đi Nhật và một số loại thuốc cần nắm được khi sinh sống ở Nhật.
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
tại sao nên mang thuốc khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản?
Khi mới sang Nhật, mọi thứ từ cuộc sống, thời tiết, chế độ làm việc đều không giống so với Việt Nam. Đặc biệt những bạn cơ thể tiêu biển rất dễ gặp các nguyên nhân như: cảm cúm, ho, sốt, đau đầu, chóng mặt, đau bụng,… Trong những trường hợp này, bạn mới biết được vai trò của việc mang theo thuốc khi đi Nhật.
Bên cạnh đó, việc chuẩn bị thuốc trước cũng giúp bạn tránh phải tìm kiếm và mua thuốc ở một vùng đất mới. Đặc biệt khi trình độ tiếng Nhật của bạn chưa thành thạo để thoải mái giao tiếp. Khi đó, bạn sẽ gặp ca khó khi trình bày triệu chứng và vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Hơn nữa, bạn cũng không thể đọc tên thuốc và thông tin thuốc để biết cách sử dụng chuẩn
6 loại thuốc cần mua khi sống ở Nhật
Trong quá trình sinh sống và làm việc ở Nhật, bạn sẽ không tránh khỏi bị {mắc bệnh|ốm đau. Ở một mình tại nơi xa quê hương, các ban phải biết những loại thuốc cơ bản để phòng trường hợp cần dùng đến.
+ Thuốc {trị cúm|trị cảm|cảm cúm}
Cảm cúm là một bệnh phổ biến thường xuyên xảy ra khi thời tiết thất thường. Đặc biệt, các bạn mới sang Nhật chưa thích nghi với khí hậu tại đây. Do đó, các bạn có thể tham khảo một số loại thuốc trị cảm cúm như: Taiso Babolat hoặc Estabukku Ibu Fine.
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/