Như Hoa Trên Cát (Like Flowers in Sand) là bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, pha trộn với những trận đấu thể thao căng thẳng. Bộ phim sẽ cho thấy cái nhìn chi tiết về ssireum (môn thể thao đấu vật truyền thống của Hàn Quốc), được thể hiện bởi những gương mặt trẻ đã từng để lại nhiều ấn tượng với người xem.
Nội dung của Như Hoa Trên Cát (Like Flowers in Sand) kể về Kim Baek Doo (Jang Dong Yoon), một thần đồng ssireum trẻ tuổi, trả qua 20 năm thi đấu và từng là thành viên của đội đấu vật của Văn phòng Quận Geosan. Kim Baek Doo là con trai út của một gia đình có truyền thống dấu vật danh giá, tuy nhiên phong độ của anh hiện đang giậm chân tại chỗ và anh đang nghĩ đến việc từ giã hoàn toàn môn thể thao này.Một ngày nọ anh gặp lại người bạn thời thơ ấu Oh Yoo Kyung (Lee Joo Myoung), cũng là mối tình đầu của anh, hiện cô đang là quản lý cho một câu lạc bộ ssireum tại quận Geosan đang trên bờ vực giải tán. Cuộc gặp gỡ này đã trở thành một bước ngoặt trong sự nghiệp đấu vật của Kim Baek Do.

Ngoài câu chuyện của hai nhân vật chính, Như Hoa Trên Cát (Like Flowers in Sand) còn kể lại câu chuyện về các nhân vật khác như Min Hyun-Wook (Yun Jong-Seok), người đột nhiên xuất hiện tại quận Geosan và thích nghi tốt với cuộc sống ở đây. Joo Mi Ran (Kim Bo Ra), một chủ quán cà phê bí ẩn. Huấn luyện viên mới Kwak Jin Soo (Lee Jae Joon) của đội ssireum và Jo Seok Hee (Lee Joo Seung), bạn thân nhất của Kim Baek Doo hiện đang làm cảnh sát.Như Hoa Trên Cát (Like Flowers in Sand) lấy bối cảnh là Geosan, một thành phố nổi tiếng với môn đấu vật và cũng tràn ngập những cảm xúc của con người, sẽ mang đến sự phấn khích dễ chịu và những cảm xúc ấm áp. Tất cả những điều này sẽ đan xen với câu chuyện tình lãng mạn dành cho tuổi trẻ, đạo diễn Kim Jin Woo (Good Doctor, Healer, A Model Family…) đã chia sẻ: “Thể thao là một phương tiện tốt để ghi lại những câu chuyện về tuổi trẻ và sự trưởng thành, và Ssireum thật hoàn hảo cho điều này.”

Bộ phim Như Hoa Trên Cát (Like Flowers in Sand) mang đến cảm giác như một cuốn truyện tranh hấp dẫn, vui tươi. Nó sẽ khơi gợi những ký ức mơ hồ về thời thơ ấu, tuổi trẻ mà bạn đã lỡ lãng quên, đồng thời tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua những rào cản về cảm xúc trong giai đoạn trưởng thành. Phim sẽ phát hành vào ngày 20.12.2023 trên Motchill.