Sở hữu vé máy bay đi Phoenix cùng đồng nghĩa với bạn đang nắm giữ cơ hội mua sắm thoả thích tại các trung tâm thời trang sầm uất nhất nước Mỹ. Được ngưỡng mộ với các điểm du lịch bao gồm bãi biển đẹp, công viên xanh và một nền tảng lịch sử phong phú. Nhưng đối với một số du khách, điều đáng để họ quan tâm trong thành phố này chỉ là các trung tâm thời trang.

Trải nghiệm hành trình khám phá thành phố Phoenix
Nhiều khách du lịch đi du lịch đến Phoenix để tận hưởng khí hậu ấm áp và văn hóa đa dạng. Phoenix hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Bạn sẽ không thiếu những điều làm tại Phoenix.
Camelback Mountain là trung tâm quyền của Thung lũng của Sun. Những người leo núi và đi bộ đường dài có thể leo lên đó qua Echo Canyon hay Cholla Trails và nhận được điểm danh lam thắng cảnh của thành phố.


Công viên Núi Nam và Bảo tồn là các trang web của các công viên đô thị lớn nhất tại Mỹ với hơn 50 dặm đường mòn mà đi bộ đường dài của bất kỳ kinh nghiệm sẽ tận hưởng. Khám phá núi vào mùa xuân và thưởng thức hoa anh túc Mexico màu vàng rất đẹp mà mọc ở đó trong sự phong phú. Ở phía đông, bạn sẽ tìm thấy Superstition Springs mà nổi tiếng là các trang web của các huyền thoại của Mine Lost Dutchman. Ngoài đuổi câu chuyện của người Hà Lan, công viên cũng là một nơi tuyệt vời cho người đi bộ của tất cả các lứa tuổi để đến thăm.
Desert Tours
Phoenix cung cấp nhiều hướng dẫn Desert Tours. Đi lang thang qua sa mạc Sonoran trong một chiếc xe Jeep, Hummer, ngựa, hoặc ATV. Tour du lịch đi bộ đường dài sa mạc mà đưa bạn vượt Phoenix để thể thao thú vị khác ở Arizona cũng có sẵn.
Nếu xem mắt của một con chim của Phoenix địa hình độc đáo là những gì bạn đang tìm kiếm, một tour du lịch trực thăng sẽ đủ khả năng bạn điểm ngoạn mục của thành phố, đưa bạn đến Grand Canyon và trên toàn tiểu bang Arizona.
Công viên nước
Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu hồ chiếm hẻm núi sa mạc của thành phố. Lakes Saguaro, Pleasant, Canyon, Roosevelt, Powell và Havasu là hoàn hảo cho chèo thuyền, trượt nước và môtô.
Mua sắm thoả thích
Người nghiện mua sắm chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để ăn cho no ham muốn của họ tại Biltmore Fashion Park, Kierland Commons hoặc Waterfront. Họ cũng nên ghé thăm các cửa hàng cổ ở nhà lịch sử ở trung tâm thành phố Phoenix và nhà vườn và các cửa hàng cổ điển trên 7th Avenue.
Sở thú cho gia đình
Đối với các gia đình đến thăm Phoenix có thể ghé thăm Sở thú Phoenix và kiểm tra các vùng khỉ, lạc đà và động vật safari. Sở thú Phoenix được đặt tên là một trong năm vườn thú của Mỹ dành cho trẻ em.
Kinh nghiệm Phi chỉ Bắc của Phoenix và xem động vật châu Phi lên gần ở động vật hoang dã bảo tồn. Out of Africa cũng một Serengeti Safari, show con rắn, và thức ăn chăn nuôi động vật ăn thịt.
Bảo tàng cho trẻ em
Trẻ em trong độ tuổi 10 và dưới đây chắc chắn sẽ được hưởng nhiều hoạt động Bảo tàng trẻ em của Phoenix đã cung cấp. Bảo tàng có không gian rộng vở kịch, một hồ bơi, rừng bún, rửa xe ba bánh xe, cửa hàng tạp hóa kid-nhân viên, phòng nghệ thuật, thư viện và nhiều hơn nữa.

Truyền thông tập trung vào các dịch vụ du lịch và khách sạn với lĩnh vực dành cho thành phố quy định, thị trấn, và đất nước. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch Florida dựa trên đang trên bờ vực của các trang web hàng đầu available.travel thương mại nhất trong các thị trường mà dự định để cung cấp cho các chi tiết sâu rộng và thông tin tới các điểm đến du lịch của bạn.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để đặt vé máy bay đi Phoenix, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Chicago hay vé máy bay đến bất cứ thành phố nào của Mỹ, bạn chỉ việc điền thông tin lịch trình vào Form đặt vé trực tuyến chuyên nghiệp của Vietnam Booking. Thông tin cần nhập gồm: thành phố đến, đi, thời gian khởi hành, thời gian trở lại (khứ hồi), số hành khách và click chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé của chúng tôi sẽ tìm kiếm các chuyến bay đang được khai thác và hiển thị các mức giá để bạn có thể so sánh và lựa chọn hãng bay, hành trình bay ưng ý nhất.