Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu của bạn đọc về việc nâng cấp phòng net cũng như tân trang lại không gian nơi này, chúng tôi đã quyết định đưa ra bài viết này. Đây là những tip hướng dẫn cũng như kinh nghiệm của nhiều người đi trước liên quan tới việc kinh doanh phòng net. Còn rất nhiều điều mà chúng ta cần quan tâm tới khi quyết định kinh doanh phòng net và chúng sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây.
>>> Xem thêm : ae888- Nên chọn mô hình phòng net nào?
Bất cứ hình thức kinh doanh nào muốn bắt đầu cũng phải xin được giấy phép và phòng net cũng không phải là ngoại lệ. Một hồ sơ xin giấy phép kinh doanh phòng nét cần đảm bảo những loại sau: chứng chỉ tin học, xác nhận địa điểm mở phòng net, Đăng ký giấy phép kinh doanh đại lý Internet,.. Những yếu tố này cần thiết để chứng minh rằng bạn đủ năng lực mở và quản lý phòng net đó.

dàn máy được coi là yếu tố quyết định trong việc thu hút người chơi của một phòng net. Tuy nhiên quan niệm đó đã được thay đổi những năm gần đây, nhất là khi trải nghiệm của người chơi đi kèm nhiều với các dịch vụ có tại phòng net đó. Bạn không nên chạy theo trào lưu mua loại hình có cấu hình mới nhất, tối ưu nhất mà nên nghiên cứu xem loại nào có giá thành phù hợp với chi phí của mình nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người chơi. Gợi ý của chúng tôi là bootrom, một trong những cấu hình được lựa chọn phổ biến bởi nhiều phòng net hiện nay. Không chỉ có thể phục vụ các trò chơi phổ biến như Pubg hay LOL mà nó còn rất tiết kiệm chi phí đầu tư vì có nhiều nhà cung cấp, bạn dễ dàng chọn được cơ sở cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất.

Sau khi chơi thời gian dài nhu cầu tất yếu của người chơi là cần ăn uống và nghỉ ngơi. Đánh vào tâm lý này không ít phòng net đã triển khai hàng loạt dịch vụ như phục vụ ăn uống tại chỗ với menu cực kỳ đa dạng và phong phú. Đây cũng dần trở thành tiêu chuẩn để đánh giá độ chuyên nghiệp của một phòng net hiện nay đối với nhiều người.

icafe được biết đến là một mô hình thiên về dạng dịch vụ cho người chơi game. Người ta vẫn thường hay sử dụng cụm từ là tiệm net trà chanh chém gió. Bạn vừa có thể tham gia chơi game, lúc muốn còn có thể tán gẫu với bạn game của mình. Với mô hình này, nguồn lợi chủ yếu tới từ việc phục vụ cho nhu cầu ăn uống, “đàm đọa của các game thủ”. Tuy nhiên cũng có không ít người yêu thích loại này vì sự tiến dụng của nó.

Bạn có biết muốn bắt đầu kinh doanh phòng net cần phải chú ý tới những yếu tố nào, vấn đề gì hay không? Xong, không phải ai cũng có thể dễ dàng kinh doanh hình thức này. Bạn phải đầu tư trên nhiều phương diện, máy móc kỹ thuật, decor,..
>>> Xem thêm : ae888 - làm thế nào để khai thác lợi nhuận tối đa từ phòng net