Các bạn muốn thay đổi không gian của căn phòng mình đang sống nhưng lại không muốn thay đổi quá nhiều, vậy thì các bạn có thể sử dụng giay dan tuong để biến căn phòng của mình trở nên mới lạ hơn.

Giấy dán tường rất đa dạng về hoa văn, họa tiết và màu sắc. Vì vậy tùy thuộc vào sở thích và cá tính của từng người mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu giay dan tuong sao cho phù hợp nhất.

Nếu các bạn muốn căn phòng của mình vừa sang trọng mà lại độc đáo thì các bạn hãy lựa chọn giấy dán tường cao cấp có họa tiết từ hàng nghìn chú kiến của 2 nhà thiết kế Stine Gam và Enrico Fratesi.

Điều đặc biệt của mẫu giấy dán tường này chính là thoạt nhìn các bạn sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một mẫu giấy dán tường bình thường như những mẫu giấy dán tường khác. Nhưng nếu nhìn gần hơn bạn sẽ nhận ra những hoa văn này thực chất được cấu tạo từ hàng ngàn con kiến khác nhau, vô cùng độc đáo và thú vị.

Mẫu giấy dán tường này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên vừa sang trọng, hiện đại vừa độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên nó có giá thành khá cao, vì vậy các bạn chỉ nên sử dụng nó trong phòng khách để tạo sự độc đáo và sang trọng cho ngôi nhà, đồng thời không làm ngôi nhà trở nên nhạt nhẽo.

Hiện nay, mẫu giấy dán tường này đã có mặt tại các đại lý giấy dán tường tại Việt Nam, vì thế các bạn hãy thay đổi không gian sống ngay từ hôm nay các bạn nhé !