Hoàn cảnh của cậu bé Huỳnh Kỳ Anh sáng tác ca khúc đã khiến Việt Hương và cả ca sĩ Nhật Kim Anh không cầm được nước mắt trong tập 8 Người bí ẩn.

Tập 8 Người bí ẩn vừa lên sóng lúc tối qua trên kênh HTV7. Đội khách tuần này là diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh và danh hài Tấn Beo. Sau 5 vòng, đội khách thua cuộc với tỷ số 2 – 3.

Nổi bật nhất trong tập này là cậu bé Huỳnh Kỳ Anh day thanh nhac với phần biểu diễn cho xe chở 5 chạy qua người trong vòng thi thứ 3.

Trong số những "người bí ẩn" trên sân khấu ở vòng thi này, Huỳnh Kỳ Anh là cậu bé nhỏ tuổi nhất và cũng gây bất ngờ nhất vì với cơ thể nhỏ con như vậy, Kỳ Anh lại có thể khiến cho chiếc xe máy chở 5 người chạy qua người."Con là Huỳnh Kỳ Anh. Ở nhà con thỉnh thoảng luyện tập, ngày nghỉ học con đi theo ba làm thôi. 5 người ngồi lên xe chạy qua người con cao nhất là 300 kg" - Kỳ Anh giới thiệu trước khi mời Trấn Thành, Tấn Beo và hai người nữa ngồi chiếc xe máy và chạy qua người mình. Sau giây phút hồi hộp, Trấn Thành thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Trong khi đó, Tấn Beo vừa ngồi lên xe chạy qua người Kỳ Anh đã nhanh chóng quay lại ôm chặt cậu bé.thanh nhạcTrấn Thành hỏi vì sao cậu bé còn nhỏ mà lại thích những trò nguy hiểm như vậy, Huỳnh Kỳ Anh vô tư trả lời: “Dạ tại con thích đứng trên sân khấu. Con không biểu diễn những màn kungfu khác, con chỉ đi theo ba phụ đồ nghề. Thật ra, con cũng muốn học ảo thuật nhưng ba không có vốn”.Việt Hương khóc nức nở: “Cô xem mà sợ quá. Con nói thích sân khấu chắc con có nghiệp diễn nhiều lắm mới yêu mến sân khấu như vậy. Con chọn cái nghề để được lên sân khấu, rất tội nghiệp. Cô rất lo cho con, ba con cần bao nhiêu vốn để con đi diễn?”. Cậu bé nói “con cũng không biết nữa”. Nữ danh hài tiếp tục: “Cô với chú Hoài Linh mỗi người cho con 10 triệu để ba cho con làm nghề khác được không?”Người bí ẩn tập 8: Cậu bé cho xe chạy qua người khiến Việt Hương, Nhật Kim Anh khóc nức nở

Kỳ Anh nói lời cảm ơn trong nghẹn ngào khiến hai đội chơi và Trấn Thành không cầm được nước mắt. Nhật Kim Anh cũng xúc động trích 10 triệu đồng trong quỹ của chính mình tặng thêm cho Huỳnh Kỳ Anh.