Cùng Eva Air Tìm Hiểu Các Nhà Máy Rượu Tại Okanagan British Columbia
Vượt qua các biên giới quốc tế giữa Hoa Kỳ và British Columbia sẽ đưa bạn vào một trong những khu vực sản xuất rượu vang thú vị nhất ở Canada. Nằm trong khu vực bán sa mạc Okanagan, khu vực này nổi tiếng với những vườn nho phong phú, sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới và một số các vườn trái cây lớn, những hồ lấp lánh tuyệt đẹp và phong cảnh rực rỡ.
Cho dù bạn mất hai giờ, hai ngày hoặc hai tuần để dạo xung quanh 80 dặm phía Bắc giữa Osoyoos và Kelowna sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm tất cả mọi thứ mà khu vực mê hoặc này đang cung cấp cho du khách đến đây. Mùa hè nóng, khô và lượng mưa thấp làm cho một khu vực đó là hoàn hảo cho việc phát triển một lượng lớn các loại nho để sản xuất rượu vang đoạt giải thưởng đẳng cấp thế giới. Với hơn 100 nhà máy rượu vang để chọn từ đó sẽ có rất nhiều cơ hội để xoay, thưởng thức và nếm thử các loại rượu vang từ bất kỳ các nhà máy chế biến nào.
Một địa điểm yêu thích của nhiều người nó cung cấp một kho báu hấp dẫn và cơ hội để trải qua một cảnh quan tuyệt đẹp Trung tâm First Nations văn hóa, nhà hàng khá ngon và một loạt các môn thể thao nước cũng như cung cấp một cơ hội để thưởng thức một trận gold độc đáo tại sân golf theo phong cách sa mạc.

The Tourist Information Centre là nơi tốt nhất để thu thập tài liệu về những thứ để xem và làm không chỉ ở Osoyoos mà cho cả Okanagan. Một nơi mà có tất cả là Resort nghĩ dưỡng hiện đại, nơi bạn có thể trải nghiệm các chương trình biểu diễn rắn tại Trung tâm Văn hóa, tham quan các nhà máy rượu của Cellars, người đầu tiên của thổ dân Bắc Mỹ sở hữu và vận hành nhà máy rượu tại RV Park nằm trên bờ hồ Osoyoos. Ngoài ra bạn cũng có thể có nhiều các trải nghiệm tuyệt vời với những thú vui trong thung lũng, nơi bạn có thể thưởng thức và đắm mình trong những nhà máy rượu vang địa phương tốt nhất.
Khi bạn rời khỏi Osoyoos và đi dọc theo quốc lộ một vài dặm, bạn sẽ thấy một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất. Nhìn ra thung lũng là đào hang Owl Estate Winery cung cấp nếm rượu vang, có một nhà hàng đẹp cho cả bữa trưa và bữa tối và cung cấp các dịch vụ nghĩ dưỡng tuyệt vời.


Liên hệ để có những thông tin miễn phí về vé máy bay đi Canada giá rẻ:
Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai P.Phạm Ngũ Lão, Q1. TP Hồ Chí Minh
Website:vemaybay123.vn
Điện thoại: 08 3925 6479 – 08 3925 1759
Hotline: 0984 6161 29