Thế nè một chiếc dương vật nhỏ?
Đã có rất có nghiên cứu được thực hiện về chủ đề kích tấc dương vật. Không phải toàn bộ họ đều có những phát hiện nhất quán, nhưng hầu hết họ đều đồng ý về các phép đo chiều dài sau:

duong vat gia nho: khoảng 10 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc nhàng nhàng: từ 12,7 cm đến 6,2 inch 16 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc trên nhàng nhàng: hơn 16 cm khi cương cứng
kích tấc dương vật của bạn khi mềm không nhất định phải tương ứng với kích thước khi cương cứng. Một số đàn ông có thể có dương vật mềm có cùng kích thước nhưng khác nhau rất nhiều khi chúng cương cứng.

Bạn cũng nên coi xét chu vi hoặc độ dày của dương vật. Chu vi nhàng nhàng của dương vật cương cứng là từ 11,5 đến 12,2 cm. Nếu bạn có một dương vật ngắn nhưng dày, nó vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn sở hữu một duong vat gia co day deo thường nhật và hơn thế nữa là dài và to. mặc dầu mọi người hầu như tránh trao đổi về chủ đề này, nhưng thực tế là vẫn có rất nhiều anh chàng có cu nhỏ ngoài kia.

Tôi hiểu rằng đó là một vấn đề mẫn cảm: nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiềm năng và đời sống dục tình mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin của anh ấy, cách anh ấy nhìn thế giới và cách anh ấy đối với người khác.

Rõ ràng là hồ hết đàn ông liên can trực tiếp kích tấc (và chức năng) của dương vật với cái tôi và sự nam tính của họ. Nếu có điều gì đó không ổn với cả hai, cả cái tôi và ý thức về giá trị bản thân của họ đều có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đây là lý do tại sao tôi muốn giải quyết chủ đề cấm kỵ về việc có một con cu nhỏ. Tôi muốn nói về nó từ quan điểm của nữ giới và cách nữ giới thực thụ cảm nhận về duong vat gia rung thut. Tôi cũng muốn đưa ra lời khuyên về những gì bạn có thể làm để cải thiện hoạt động dục tình của mình và khiến đối tác của bạn phải khâm phục, ngay cả khi bạn cảm thấy kích thước của mình không hợp.

thành ra, nếu bạn có một dương vật nhỏ, những gì bạn cần phải làm tiếp theo? Nó có thực thụ tệ như một số người nghĩ? Đây là những điều trước nhất bạn cần làm.

Chấp nhận nó.
Nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng đó là sự thực. Có một dương vật nhỏ là điều làm phiền bạn nhưng bạn không thể đổi thay. Điều này cũng đúng với những người không thích vẻ ngoài, màu sắc giọng nói của họ hoặc bất cứ ai nghĩ điều gì đó về họ vốn không hấp dẫn.

Bạn càng sớm Chấp nhận điều này là sự thực, bạn sẽ càng có lợi. Bạn phải làm hòa với điều này vì sức khỏe ý thức và cảm xúc của bạn. (Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy vững chắc kiêng sự trợ giúp từ chuyên gia, chả hạn như một nhà trị liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.)

Hiểu rằng không phải ai cũng muốn dương vật to.
Tôi chẳng thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi không thể nói cho những người đồng tính nam (hoặc không phải thảy những người đồng tính nam), nhưng tôi có thể tự tin nói rằng đàn bà không quan tâm giàu đến kích thước.
>>>Tham khảo thêm : Máy tập to dài dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Nhưng họ chưa thấy con cu của tôi nhỏ như thế nào ! bạn có thể đang khóc.
Tin tôi đi, cho dù nó có thể ‘nhỏ’ đến mức nào, thì vẫn có những thứ khác quan yếu hơn giàu. Bạn có hóm hỉnh không? Bạn có làm cô ấy cười không? Bạn có lắng nghe cô ấy khi cô ấy nói không? Bạn có cung cấp sự thoải mái và tương trợ và sự rét mướt? Bạn có tôn trọng cô ấy không? Bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái bằng một món đồ chơi hoặc một bộ phận khác trên thân thể bạn không? (Thông tin thêm về câu hỏi rút cuộc đó sau này.)
Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, đối với đàn bà, có hàng trăm thứ quan trọng hơn kích tấc dương vật rất lắm .