Hiện tại thì 3 thương hiệu lớn nhất trên thị trường chăn ra gối nệm Việt Nam chi phối hết hơn 80% nhu cầu mua sắm đồ nội thất của người dân là thương hiệu nem kymdan, và 2 thương hiệu khác là nệm liên á cùng nem van thanh.
Trong đó, thương hiệu nem kymdan là thương hiệu lâu đời nhất, được nhiều người biết nhất và cũng bị làm nhái làm giả nhiều nhất.
SachCoffee.VN có địa chỉ cửa hàng ở số 258, Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận chúng tôi giới thiệu đến bạn các ưu điểm vô cùng nổi bật mà quý khách cần biết khi đưa vào lựa chọn nhu cầu mỗi khi muốn mua sắm đồ nội thất cho căn phòng ngủ vô cùng xinh xắn của mình.


Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm chính đã đem lại thương hiệu thành danh cho nem kymdan này:

1 - Ưu điểm đầu tiên là dòng nệm Kymdan được khử mùi ở mức tối đa, không những thế còn đa dạng thêm nhiều loại mùi từ mùi chocola, dâu cho đến mùi êm dịu khác.
Nếu quý khách mua phải nệm có mùi cao su thì đó chắc chắn không phải là dòng nem kymdan chính hãng từ nhà sản xuất đã đưa ra ngoài thị trường.


2 - Đặc điểm thứ 3 là dòng nem kymdan có tuổi thọ cực kì cao, mỗi dòng nem kymdan đều có tuổi thọ cực cao, độ bền bĩ đã qua thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt.
Xem ảnh minh họa chúng ta cũng có thể thấy sức chịu đựng khi chịu đc tải xe lu tán qua, cán qua cán lại rất nhiều lần nhưng nem kymdan vẫn giữa được độ bền bĩ, độ dẻo dai và độ cong.


Đa số các khách sạn rất thích sử dụng các dòng nem kymdan vì độ bảo hành cao cũng như tuổi họ vô cùng bền bĩ.

3 - Ưu điểm thứ 3 là khả năng kháng cháy vô cùng hiệu quả của dòng nem kymdan khi chịu được tính bắt lửa, kháng cháy và các hóa chất đổ lên bề mặt nệm.

Ngoài ra còn kháng cả công trùng và các sâu bọ độc hại sẽ có khả năng gây hại cho người nằm.

4 - Với hàng triệu lỗ chân lông, tính thoáng khí và phân phối dòng đối lưu hiệu quả mà các dòng nem kymdan luôn thông thoáng, thoát khí tốt, Đặc biệt cấu trúc bọt hở làm hạn chế khả năng nước di chuyển khi trẻ em lỡ tè dầm mà không làm nước di chuyển làm ướt đầu hoặc thân, nước sẽ được xử lý khéo léo để chảy xuống bên dưới, rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ.

Kết luận,
Trên đây thì cửa hàng SachCoffee.VN chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách các đặc điểm nổi bật để làm thương hiệu nem kymdan trở thành một biểu tượng thương hiệu Việt chất lượng cao.
Cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ 258, Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách khi có nhu cầu sở hữu một tấm nem kymdan chính hãng chất lượng tốt.
Số Hotline chúng tôi là 0916.044.205 luôn luôn túc trực quý khách 24/24.