Trong những năm qua thì thương hiệu nem kymdan thường xuyên bị những cửa hàng bán nệm không rõ xuất xứ dọc đường làm nhái, làm giả và bán hàng kém chất lượng. Bên ngoài thì giả như nem kymdan chính hiệu những bên trong lại dùng ruột nệm không rõ xuất xứ hoặc hàng kém chất lượng chuyên dùng cho các dòng nệm rẻ tiền độn vào trong hòng tránh tráo và lừa lọc người tiêu dùng ít hiểu biết, tin tưởng vào thương hiệu doanh nghiệp nem kymdan đã xây dựng uy tín lâu năm mà quên kiểm trả kỹ nhãn mác, tem phiếu dẫn đến tình trạng tiền mất mà tật lại mang cho nằm lâu ngày trên nệm không tốt từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến da và cột sống lưng do vị trí nằm siêu vẹo.
Hiểu được nỗi bức xúc của không chỉ khách hàng mà còn doanh nghiệp nem kymdan đang bị ảnh hưởng nghiệm trọng mà cửa hàng SachCoffee.VN chúng tôi chỉ cam kết cung cấp các dòng nem kymdan chính hãng với chất lượng cực tốt, đảm bảo đầy đủ tem phiếu hãng sản xuất, giá giảm 10% so với giá trị trường, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cho dù là khắt khe nhất của khách hàng nổi tiếng khó tính nhất đi nữa.

Hiện chúng tôi cung cấp các dòng nem kymdan chính hãng sau:

1 - Nem cao su kymdan deluxe chính hãng.


Không cần phải nói nhiều về dòng nệm nổi tiếng nhất của thương hiệu nem kydam vì chất lượng, uy tín cũng như giá cả đã được kiểm chứng qua hàng chục năm sử dụng và thành dang trên thị trường chăn ra gối nệm Việt Nam.
Đây là sản phẩm chiến lược nhất của doanh nghiệp nem kymdan khi đưa ra thị trường mẫu nem kymdan deluxe kết hợp sử dụng công nghệ sản xuất nệm hiện đại và cả thủ công, với thành phần nệm cao su tự nhiên nhất, xử lý kỹ thuật vô cùng cẩn thận và không cần nói nhiều cũng được thị trường không những trong nước và còn bạn bè nước ngoài đánh giá rất cao.

Độ đàn hồi hợp lý, vị trí độ nhún, lúm đều được bố trí vô cùng hợp lý giúp nâng đỡ toàn thân người nằm, thoải mái tối đa và đem đến một giấc ngủ vô cùng thoái mái và sâu cho người nằm.

2 - Nem cao su xep Kymdan chính hãng.


Dòng nệm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là dòng nem cao su xep kymdan rất phù hợp với người Việt Nam do diện tích đặc trưng là nhỏ, hẹp của những căn nhà nhỏ hoặc căn phòng có nhiều đồ đạc khó di chuyển.

Do tính chất xếp và năng động nên nem kymdan xếp có nhiều kích cỡ với chiều dài khác nhau mà quý khách có thể tùy nghi lựa chọn sao cho thích hợp với căn phòng của mình: 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m.
Được sản xuất theo nem kymdan deluxe, các miếng dán được dán một cách chuyên nghiệp, khéo léo, bên ngoài lại được bọc một lớp áo nệm nên dòng nem kymdan xếp rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam.