Trong năm 2015 tại thành phố Buôn Ma Thuột, Cà phê Trung Nguyên tham gia Liên hoan tại Buôn Ma Thuột lần thứ 5 là nhà tài trợ kim cương và tổ chức các hoạt động đặc biệt.Du khách đặt ve may bay di buon ma thuot jetstar có thể tham gia lễ hội đặc sắc này.

Không gian Trung Nguyên Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột>> Mua ve may bay di dong hoi gia re hãng Jetstar giá rẻ khám phá vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng, có bãi biển Nhật Lệ nên thơ, biển Đá Nhảy.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp tham gia vào các lễ hội như số 1 thương hiệu cà phê Trung Nguyên muốn góp phần thúc đẩy xây dựng thương hiệu cà phê Việt Nam, cà phê Buôn Ma Thuột, khẳng định vị thế cà phê Việt mạnh về vị trí của các bản đồ thế giới cà phê, và xây dựng cà phê Buôn Ma Thuột trở thành thủ đô của thế giới.

Để góp phần xây dựng một lễ hội cà phê Ban Mê Thuột hấp dẫn, đầy đủ các nhân vật, Trung Nguyên đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng ngân sách cho một loạt các hoạt động tại Làng cà phê, cà phê Tour, Bảo tàng, cà phê thế giới và đặc biệt là các gian hàng Trung Nguyên.

Được xây dựng theo tinh thần của việc tạo ra một không gian mở giữa con người và thiên nhiên, vũ trụ, hướng tới một lối sống mới trong sự hòa hợp, hạnh phúc với chủ đề "Những cuốn sách thay đổi cuộc sống của bạn, thay đổi cuộc sống tách cà phê," gian hàng Trung Nguyên là một điểm nhấn đặc biệt và lễ hội ấn tượng nhất. Nhận cà phê và sách trung cuộc sống thay đổi cho tất cả các nội dung từ hình ảnh ghi nhận cho các hoạt động, Trung Nguyên không gian gian hàng được gọi là cuộc sống thay đổi Legend of cà phê.

Cùng nỗ lực góp phần xây dựng cà phê thương hiệu Buôn Ma Thuột, cà phê của Việt Nam trên thế giới, với Journey "cuốn sách thay đổi cuộc sống", Trung Nguyên mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ mới của những người trẻ tuổi, đặc biệt là những trẻ em ở thủ đô cà phê của Buôn Ma Thuột, quyết tâm nuôi dưỡng khát vọng và tham vọng để xây dựng quê hương Mê Thuột nói riêng và Việt Nam nói chung ảnh hưởng và mạnh mẽ.Village Coffee - Điểm hẹn cho những người yêu nhau khi book ve may bay di buon ma thuot du lịch

Cũng trong khuôn khổ của lễ hội, làng cà phê, bên cạnh chương trình hội thảo cũng có rất nhiều các hoạt động khác, một trong số đó là Bảo tàng cà phê thế giới, nơi hàng ngàn bộ sưu tập hiện vật của lịch sử giới thiệu hiếm, văn hóa, cà phê thế giới. Bên cạnh đó, làng cũng thu hút cà phê với chứng khoán vườn cà phê, cho thấy các hoạt động thú vị khác xuất sắc thế giới văn hóa cà phê barista và 5.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay khuyến mại jetstar tại jetstargiare.com