Làng quý tộc Andong, đỉnh Seongsan Iichulbong, quận Namsan,vịnh Suncheon... là những điểm đến được bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc lựa chọn và giới thiệu tới khách du lịch có ý định ghé thăm mảnh đất xinh đẹp này.
Book vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại đại lý Air Asia Việt Nam để có chuyến du hí Hàn Quốc sớm và đáng nhất.
Pháo đài Suwon Hwaseong
Di sản thế giới UNESCO này là sự hòa quyện kiến trúc căn cứ quân sự giữa phương Tây và phương Đông. Hình dạng, thiết kế những cấu trúc bên trong pháo đài 6km được ngợi khen rất nhiều.
Địa chỉ: Jangan-gu, Suwon-si, tỉnh Gyeonggi-do.

Làng Andong Hahoe
Là làng gia tộc nổi tiếng đứng hàng nhất nhì xứ kim chi hiện còn được bảo tồn khá tốt với những căn nhà truyền thống có từ triều đại Joseon, khách du lịch ghé thăm Andong Hahoe sẽ thấy cảnh sinh hoạt của người dân, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu lúc bấy giờ.
Địa điểm: Hahoe-ri, Pungcheon, Andongsi, tỉnh Geongsangbuk-do.

Quận Namsan và Wolseong, khu di tích lịch sử Gyeongju Hàn Quốc
Không chỉ vinh danh là Công viên quốc gia Gyeongju vào năm 1968, khu di tích lịch sử Gyeongju của Hàn Quốc đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào tháng 12 - 2000. Đây là cụm di tích và huyền tích quý giá của thời đại Silla, gồm nhiều lăng tẩm hoàng gia, thánh tích Phật giáo, cung điện...
Địa chỉ: Trung tâm thành phố và khu vực đỉnh Namsan, thuộc Gyeongjusi, tỉnh Gyeongsanbuk-do.

Vịnh Suncheon
Vịnh Suncheon vào năm 2006 được công nhận là khu bảo tồn quan trọng theo công ước Ramsar, đồng thời là nơi trú ngụ của hạc mào lớn, chim bắt hàu và cò mỏ thìa.
Địa chỉ: Dosa-dong, Byeollyang-myeon và Haeryong-myeon ở Suncheon, tỉnh Jeollanam-do.

Đỉnh Seongsan IIchulbong
Là miệng núi lửa cao 182 mét, đỉnh Seongsan IIchulbong nằm phía đông đảo Jeju do dung nham tạo thành ở giữa kỷ Pleitoxen và được công nhận là Công trình Thiên nhiên của Hàn Quốc vào năm 2000.
Địa chỉ: Seongsan-ri, Seongsan-eup, Seogwipo-si, đảo Jeju.

Vùng ngập nước Upo
Vùng ngập nước Upo được công nhận là khu bảo tồn quan trọng theo công ước Ramsar vào năm 1998. Đến tham quan vùng này, khách du lịch cũng có thể ghé thăm đường mòn Nakdonggang Gaebiri-gil, vùng đất ngập nước tự nhiên...
Địa chỉ: Những làng Daeji-myeon, Daehap-myeon, Ibang-myeon và Yueo-myeon ở Changnyeong-gun, tỉnh Gyeongsangnam.

Phố văn hóa truyền thống Bukchon và Insa-dong
Ban đầu, phố văn hóa truyền thống Bukchon và Insa-dong của Hàn Quốc tập trung những cửa hàng bán đồ nghệ thuật, thủ công và cổ vật văn hóa nhưng từ năm 1988, những thương nhân tập hợp lại, cùng nhau xây dựng thành Phố văn hóa Truyền thống Hàn Quốc.
Địa chỉ: Insa-dong, Samcheong-dong, Jaedong và Gahoe-dong ở Jongno-gu, Seoul.

Làng Hanok Jeonju
Ngôi làng này gồm hàng trăm nếp nhà cũ Hanok (nhà truyền thống của Hàn Quốc) và là một trong những điểm đến được yêu thích nhất xứ kim chi.
Địa chỉ: Gyo-dong và Pyungnam-dong ở Wansan-gu, Jeonju-si, tỉnh Jeollabuk-do.
Trên đây là một số điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hàn Quốc du lịch với vé máy bay đi Hàn Quốc Air Asia. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia khuyến mãi tại đại lý Air Asia Airlines Việt Nam Booking.

Tại đây bạn còn dễ dàng tìm được vé của hãng korean air một hãng hàng không chuyên cung cấp những tấm vé giá rẻ đi các thành phố của nước Mỹ.

Hoặc bạn cần mua vé máy bay Aeroflot hay vé khuyến mãi của Tiger Airways hay Cebu Pacific thì Việt Nam Booking cũng là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.