Camera giám sát hiện nay được sự dụng rất rộng rãi trong các văn phòng, căn hộ, tòa nhà,… Ngành nhà hàng, khách sạn là một trong những ngành đặc thù và vấn đề về thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng… là mối quan tâm lớn được đặt lên hàng đầu cho người quản lý, điều hành. Để giúp người quản lý có thể yên tâm hơn khi không thể luôn có mặt tại nhà hàng nhưng vẫn nắm rõ tình hình của nhà hàng mình, Secutech Việt Nam giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera giám sát như sau:
Giải pháp camera giám sát gồm có:

- Camera giám sát hồng ngoại, độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét cả ban đêm.

- Đầu ghi hình: dùng để thu lại hình ảnh của camera, truyền lên tivi, máy tính hay các thiết bị di động…

- Ổ cứng: để lưu trữ dữ liệu camera, dùng để xem lại hình ảnh khi cần thiết. Thông thường 1 ổ cứng có dung lượng 500G lưu dữ liệu 1 camera độ phân giải trung bình được 1 tháng.


Camera giám sát nhà hàng


Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera giám sát

- Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp:
Bạn có thể điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà hàng như thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng, bố trí sắp xếp khách, sắp đặt bàn, gọi món ăn, tiến độ nấu ăn của các nhà bếp, các sự cố phát sinh trong nhà hàng… thông qua camera quan sát.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại nhà hàng mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm hoặc các nơi có mạng internet để xem tất cả các hoạt động của nhà hàng một cách tổng quát nhất mà vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

- Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24 mọi lúc, mọi nơi: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. Bạn có thể quan sát nhà hàng của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Secutech Việt Nam – Công nghệ mang lại niềm tin

Có thể bạn quan tâm: