Tin vui cho những quý khách hàng đang đang tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ hay Chicago giá rẻ, Japan Airlines đã chính thức khai thác vé máy bay từ TP.HCM đi Chicago giá rẻ với hành trình tối ưu để khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn cho chuyến du lịch của mình.

Sơ lược hành trình:

- Xuất phát từ TP. HCM: Hành trình bay của quý khách sẽ xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP. HCM, lúc 00:05, đến Tokyo lúc 08:00. Sau đó, hành trình sẽ tiếp tục khởi hành lúc 11:10, đến sân bay thành phố Chicago, Mỹ lúc 09:05... kết thúc hành trình.

Đôi nét về thành phố ChicagoChicago không chỉ được cả thế giới biết đến là quê hương của tổng thống Mỹ Barack Obama, mà nó còn là một trong những điểm du lịch lý tưởng được nhiều người yêu thích. Bởi:

Chicago – thành phố của những tòa nhà chọc trời

Đến Chicago, du khách thường bị choáng ngợp bởi những tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới và có lối kiến trúc vô cùng độc đáo.

Một trong những cách tuyệt nhất để chiêm ngưỡng di sản kiến trúc tráng lệ này là đi theo một trong 70 tour bằng xe buýt, thuyền hoặc đi bộ do Chicago Architecture Foundation (Tổ chức Kiến trúc Chicago) cung cấp. Bạn mới có thể cảm nhận hết nét đẹp của thành phố này.

Chicago – thành phố của những bảo tàng

Không chỉ có những tòa nhà chọc trời, Chicago còn có hệ thống các viện bảo tàng vô cùng độc đáo. Từ Bảo tàng lịch sử Chicago, bảo tàng Nghệ thuật, bảo tàng Tiền,… Tất cả sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển của thành phố này.Và, thành phố của những bãi biển

Với 33 bãi tắm bao quanh hồ Michigan trải rộng thênh thang, bạn có thể thoải mái tắm nắng ở ngay trung tâm TP trên những bãi biển được nhiều người yêu thích giống như Oak Street.

Chicago còn rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng đang chờ bạn khám phá… Bạn còn chừng chờ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đang được Japan Airlines mở bán tại phòng vé Vietnam Booking.

Mỗi một điểm đến tại Mỹ đều sở hữu một sức quyến rũ riêng biệt, vì thế bạn lập kế hoạch chinh phục từng vùng đất với vé máy bay giá rẻ. Vé máy bay đi San Francisco sẽ dẫn lối cho bạn lạc vào thiên đường ẩm thực tại China Town, hay vé máy bay đi New York đưa bạn đi vào mảnh đất hiện đại với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, hay tương tự thế vé máy bay đi Seattle sẽ cho phép bạn cơ hội chinh phục những toà nhà trọc trời,.. Có quá nhiều điều để khám phá tại Mỹ, và việc của bạn chỉ là đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ để khởi đầu hành trình.