Lào là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á, chỉ có đất liền. Được mệnh danh là đất nước Triệu Voi, Lào là một quốc gia đang phát triển nhưng người dân và cảnh quan ở đây rất thân thiện, ấm áp và níu chân những ai đã từng đặt chân tới. Nó sẽ là thú vị nếu một chuyến đi đến đất nước xinh đẹp này bằng cách đặt ve may bay di lao ngay hôm nay!>> Mua vé máy bay đi Busan một thành phố lớn với nhiều điểm đến du lịch thu hút như: những bãi biển cát trắng, nắng vàng và không khí thư giãn cho du khách tản bộ lãng mạn bên bờ biển.

Các điểm du lịch tại Lào

Hãy đến với Lào, du khách đặt ve may bay di lao vào nước này như thông tin liên lạc khác với cuộc sống yên bình với thời gian kỳ lạ ở đây sẽ cung cấp cho bạn những giây phút bạn cảm nhận về giá. Lào, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội để đi du lịch bằng địa hình biển của Lào chủ yếu là đồi núi, không hướng ra biển. Vui lòng tham khảo Lào nếu bạn là người yêu thích du lịch văn hóa, cụ thể hơn, để tham quan và tìm hiểu về những ngôi chùa và lễ hội ở đây.

Thủ đô của Lào là Vientiane - quê hương của ngôi chùa cổ, độc đáo và thiêng liêng đối với một trong những điểm nên đi như sau:Patuxai Arc de Triomphe nằm trên đại lộ Lane Xang, còn được gọi là đài chiến sĩ vô danh. Đứng trên tầng cao nhất trên Arc de Triomphe, bạn có thể nhìn toàn cảnh thủ đô Viêng Chăn.

Di tích tháp lớn nhất và đẹp nhất tại Lào - Luang nằm ở cuối Lane Xang. Đó là di sản văn hóa thế giới, biểu tượng Phật giáo và in trên tiền giấy và các biểu tượng của Lào. Được xây dựng trên những tàn tích của những người đầu tiên trên các ngôi đền ở Ấn Độ, bên ngoài của Luang mạ vàng. Giữa tháng mười hàng năm tại các lễ hội là tất cả các lễ hội lớn của quốc gia được gọi là Luang.

Vườn Phật (Buddha Park) nằm 25km từ Vienna Vientiane. Nó tập hợp hơn 200 bức tượng Phật và con số trong Ấn Độ giáo, các bức tượng trong hình ảnh của con người, tinh thần, động vật, ma quỷ trong đó có một bức tượng Phật khổng lồ dài tới 40 mét. Cũng trong lĩnh vực này có thăm sàn tượng trưng cho địa ngục, đất và trời trong hình dạng của quả bí ngô khổng lồ và cửa ra vào là miệng một con quỷ.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Địa chỉ bán vé đi singapore vietnam airline giá rẻ tại vietnamairlinesgiare.vn