HOA LAN TODA GIỚI THIỆU NÉT ĐẸP HUYỀN BÍ CỦA LAN HỒ ĐIỆP TÍM

Một trong những lí do mà lan hồ điệp được yêu thích chính là chúng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó, nét đẹp huyền bí của lan hồ điệp tím khiến bao trái tim người ngắm nhìn say đắm. Cùng Hoa Lan Toda khám phá sự bí ẩn này nhé!1. Ý nghĩa của lan hồ điệp tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt ngào và lãng mạn, tượng trưng cho sự mộng mơ, thủy chung. Và hiện nay sắc tím đang được ưa chuộng trong các hôn lễ đám cưới. Chính vì thế loài lan này được rất nhiều người say mê.

2. Vẻ đẹp của lan hồ điệp tím

Một chậu hoa lan tím được cắm chậu phối màu hợp lý sẽ tạo nên một tác phẩm đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng người thân, bạn bè, người yêu… trong các dịp lể thật ý nghĩa.

3. Lan hồ điệp tím phù hợp để dành tặng cho ai?

- Dành tặng Cha Mẹ vào những ngày đặc biệt với ý nghĩa của sự hiếu thảo, tình yêu dành cho đấng sinh thành mãi không bao giờ phai nhòa.

- Dành tặng Sếp thì lan hồ điệp trắng sẽ có ý nghĩa như tình cảm và sự ngưỡng mộ của bạn dành cho người cấp trên rất sâu đậm.

- Dành tặng người yêu những cành hoa lan hồ điệp tím sẽ thể hiện tình yêu chung thủy, lãng mạn của bạn dành cho người ấy luôn luôn vẹn nguyên.

- Dành tặng bạn thân hay đồng nghiệp chậu lan hồ điệp tím như thay lời muốn nói "Chúng ta mãi bên cạnh nhau".

4. Lan hồ điệp tím trong tiệc cưới

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu bởi cây hoa dễ trồng, hoa nở dưới hầu hết các điều kiện thời tiết. Với ý nghĩa về sự lãng mạn và tình yêu bất diệt, lan hồ điệp tím được lựa chọn nhiều để trở thành hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, cổng hoa...

Mỗi màu sắc của hoa lan hồ điệp đều có ý nghĩa của riêng mình, vậy màu hoa phù hợp với bạn? Liên hệ với Hoa Lan Toda để nhận tư vấn ngay nhé!

Hoa Lan Toda là đơn vị chuyên cung cấp lan hồ điệp, điện hoa chuyên nghiệp tại TPHCM. Với Thông điệp “Hoa đẹp thay lời muốn nói”, Hoa Lan Toda cam kết tận tâm thực hiện sứ mệnh truyền tải những thông điệp, gửi trao tình cảm của người tặng đến người nhận.