Viện Bảo tàng mỹ thuật quốc gia Nga mang tên Tretiakov, nằm ngay trung tâm thủ đô Moscow, Nga. Viện bảo tàng này được xem là nơi hội tụ nền hội họa đậm đà bản sắc Nga lớn nhất ở quốc gia này. Giới văn hóa và nhiều nhà tạo hình thế giới đã ưu ái mệnh danh cho viện bảo tàng này là viên ngọc của thành phố Moscow.

Ngày nay, không chỉ người dân nước Nga mà còn rất nhiều công dân nước ngoài đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bảo tàng Tretiakov. Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Nga giá rẻ đến thẳng thủ đô Moscow để chiêm ngưỡng viện bảo tàng nổi tiếng này.

Dưới đây là giá vé máy bay đi Moscow của hãng hàng không Aeroflot để bạn tham khảo:


Tretiakov được hình thành từ năm 1856 bởi ý tưởng của một thương gia và kiêm luôn chủ xưởng dệt Pavel Tretiakôp khi ông mới tròn 24 tuổi. Hiện nay có khoảng hơn 100 ngàn hiện vật trưng bày ở bảo tàng này, trong đó trước hết phải kể đến những bức tranh thuộc những thể loại, những tác phẩm đồ họa và điêu khắc được sáng tác trong khoảng thời gian từ năm 1910 - 1950 – giai đoạn sáng tác “độc nhất vô nhị” trên thế giới.

Nếu trước đây bộ sưu tập độc đáo nghệ thuật Nga cổ được trưng bày trong hai gian, thì bây giờ được đặt trong bảy gian có trang bị đặc biệt. Trong đó có thể kể đến những bức tranh vô giá như “Đức Mẹ Vlađimia” do Đức cha Luca vẽ theo truyền thuyết dựa theo hình tượng sống của Bôrôđitxa, bức tranh “Thánh tam ngôi” của Anđrei Rublev, họa sĩ thế kỷ 14.

Nhiều “kiện tướng” hội họa Nga nổi tiếng đầu thế kỷ 20 đều được giới thiệu trong từng gian trưng bày riêng.Những tranh trưng bày trong Tretiakov mang những giá trị lớn không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà còn là ngôn ngữ tạo hình phản ánh toàn bộ lịch sử và tính cách người Nga.

Tất cả những tranh chiến trận, sinh hoạt, những hình ảnh những thành phố cổ, nhiều đề tài điển hình là đề tài sinh hoạt tôn giáo… tạo ra hình hài trọn vẹn và độc đáo của một đất nước cổ kính và rộng lớn.

Trong phòng tranh Tretiakov tập hợp tất cả những tranh chân dung những nhân vật xuất chúng Nga như: Pie đại đế và Ekatêrina đệ nhị, Pushkin, Lev Tolstoi, Lermontop, Gogol, Đostoievski, Chaikopxki…

Bảo tàng được trang bị chế độ chiếu sáng hòa quyện giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ngoài ra, cũng trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại phù hợp với điều kiện của một viện bảo tàng tầm cỡ quốc tế.

Tretiakov thật sự trở thành trung tâm văn hóa lớn nhất nước Nga, có thể sánh với các hòn ngọc bảo tàng nổi tiếng thế giới như: Viện Bảo tàng Luvre Pháp và Prađô của Tây Ban Nha.

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến với viện bảo tàng Tretiakov – viên ngọc của Moscow để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và khám phá văn hóa Nga chỉ cần tấm vé máy bay đi Moscow của Aeroflot.

Hãy gọi điện thoại tới Việt Nam Booking để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của những nhân viên bán vé chuyên nghiệp nhất cho hành trình du lịch của bạn thêm phần thú vị.

Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên của chúng tôi bạn còn có thể mua vé máy bay đi Singapore cùng vé máy bay đi Thái Lan hoặc vé máy bay đi Indonesia giá rẻ bấtngờ.

Không chỉ thế Việt Nam Booking còn là đại lý asiana airlines và đại lý chính thức của Cebu Pacific cùng Tiger Air hay Air Asia Airlines…nên bạn dễ dàng book được những chiếc vé khuyến mãi nhanh nhất.