Nhà thờ Saint Andrewlà một nhà thờ Anh ở Singapore, nhà thờ lớn nhất của đất nước Singapore. Nó nằm gần City Hall MRT Interchange trong trung tâm mua bán, trong khu vực miền Trung trong trung tâm thương mại của Singapore.

Với tấm vé máy bay đi Singapore Tiger Airways giá rẻ bạn có thể tìm hiểu nhà thờ Saint Andrew nơi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi du khách.

Đó là nhà thờ nhà thờ Anh giáo của Giáo Phận Singapore và những nhà thờ mẹ của 26 giáo xứ của mình và hơn 55 dòng tu ở đây. Logo của Nhà thờ là St Andrew của Cross. Năm 2006 đánh dấu kỷ niệm lần thứ 150 của Giáo Hội Sứ mệnh của St Andrew kể từ năm 1856.

Lịch sử của nhà thờ Saint Andrew
Được thiết kế bởi George Dumgoole Coleman, Giáo Hội ban Saint Andrew đã được xây dựng từ năm 1835 đến năm 1836. Giáo Hội thứ hai của Saint Andrew được thiết kế bởi John Thomson Turnbull và được xây dựng trong khoảng năm 1842. Tin đồn về hạnh phúc tinh thần và thiệt hại gây ra bởi hai tia sét tấn công vào năm 1845 và năm 1849 dẫn đến việc đóng cửa của nó vào năm 1852 và sau đó phá hủy vào năm 1855.

George Cotton, người đã thành công Daniel Wilson, đã có vinh dự thánh hiến nhà thờ vào ngày 25 - 1 - 1862. Trong năm 1869, nó đã được chuyển từ thẩm quyền của Calcutta để những Giáo phận của Labuan và Sarawak, vào năm 1870, phó chủ giáo John Alleyne Beckles hiến nó như Giáo hội Nhà thờ của Giáo phận Mỹ.

Nhà thờ Saint Andrew đang thuộc sở hữu của Thượng Hội Đồng của Giáo phận Singapore, và là một trung tâm của Singapore Anglican Mission. Năm 1856, Mission Saint Andrew ra mắt đầu tiên Anh giáo của Tin Mừng tiếp cận cộng đồng tại Singapore. Những giám mục Anh giáo đầu tiên, The Right Reverend J. Ferguson-Davie đã được bổ nhiệm vào năm 1909.

Năm 1942, không lâu trước khi sự sụp đổ của Singapore đến Nhật Bản, nhà thờ phục vụ như là một cấp cứu bệnh viện. Một khảo cổ khai quật đã được tổ chức trên cơ sở của nó trong năm 2004 của Đại học Quốc gia Singapore. Nhà thờ Saint Andrew đã được công bố như một di tích quốc gia vào ngày 06 Tháng 7 năm 1973.

Kiến trúc của nhà thờ Saint Andrew
Những nhà thờ đầu tiên được thiết kế theo Palladian phong cách của George Drumgoole Coleman, một kiến trúc sư đã đóng góp cho nhiều tòa nhà quan trọng của đầu thực dân Singapore.

Những nhà thờ thứ hai được thiết kế bởi JT Thomson đã có một tháp và chóp nhưng họ không phải là kiến trúc rất thỏa đáng, và sau đó đã bị phá bỏ sau khi hai sét đánh.

Thứ ba, và hiện tại, nhà thờ được xây dựng bởi những tù nhân Ấn Độ. Thiết kế Ronald MacPherson cho nhà thờ, được thánh hiến là một nhà thờ vào năm 1870, có nhiều phẩm chất tốt và làm cho một đóng góp nổi bật cho Padang và đường chân trời của Singapore.

Nó được xây dựng trong một kiến trúc Gothic phong cách kiến trúc, và đã kết thúc với Madras chunam. Những kiến trúc sư được cho là có nguồn cảm hứng vẽ cho những khía cạnh của thiết kế từ Netley Abbey, một nhà thờ thế kỷ thứ mười ba bị hủy hoại ở Hampshire , Anh. Những trụ cầu của gian giữa của Saint Andrew gần giống với cầu tàu còn sống sót tại Netley.

Ba kính màu cửa sổ dành riêng cho Sir Stamford Raffles; John Crawfurd, Major đầu tiên thường trú của Singapore; và Thiếu Tướng William Butterworth, Thống đốc Straits Settlements điền những hậu đường. MacPherson được nhớ đến trong màu xám và đỏ granite tưởng niệm di tích vượt qua bằng một chéo Maltese trong những căn cứ và bằng kính màu cửa sổ trên cửa tây lớn. Jalan Klapa được đổi tên thành MacPherson đường để nhớ đến công việc của mình.

Nhà thờ Saint Andrew này thể hiện sự liên kết của nó với những Anglican Communion tại Anh thông qua ba đối tượng mang tính biểu tượng. Đặt trong một trụ cột của bục giảng, những Canterbury đá khắc với một chéo bằng đồng đã được trình bày bởi những Nhà thờ Giáo hội Metropolitan của Canterbury và là một dấu hiệu của sự trung thành Saint Andrew đến See của Canterbury.

Trên cột có hỗ trợ những bục giảng là Coventry Cross, được làm từ hai bạc -plated sắt móng từ những tàn tích của thế kỷ 14 Nhà thờ Coventry . The Coronation Carpet trong Epiphany Chapel là một phần của flaxen thảm đã được sử dụng cho lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II tại Westminster Abbey.

Hãy liên hệ ngay đại lý bán vé máy bay Việt Nam Booking để biết giá vé máy bay đi Singapore Tiger để chuẩn bị chuyến du lịch tìm hiểu và khám phá những điểm tham quan nổi bật ở Singapore.

Tại đại lý bán vé máy bay Việt Nam Booking bạn còn có thể biết giá vé máy bay asiana airlines hay giá vé máy bay korean air hoặc giá vé máy bay Cebu Pacific cùng nhiều hãng hàng không giá rẻ khác.