Kushiro là một vùng đất ngập nước, vùng đầm lầy lớn nhất của Nhật Bản. Kushiro, được biết đến như là "thành phố của sương mù" nằm ở phía đông nam của Hokkaido. Quang cảnh thiên nhiên hoang sơ mênh mông của đầm lầy lớn nhất Nhật Bản này đem đến cho bạn cảm giác tự do tự tại vô cùng thích thú. Chiếc vé máy bay đi Kushiro sẽ là cầu nối để bạn đến khám phá thành phố xinh đẹp này.

Đây là một nơi rất phổ biến cho cả người dân địa phương và du khách, luôn luôn có một bầu không khí sôi nổi, vui vẻ chào đón bạn ở đây. Bắt đầu hành trình khám phá Kushiro với những điểm đến không thể bỏ lỡ dưới đây:

1. Công viên quốc gia Kushiro Marshland

Ở phía Bắc là vùng đầm lầy Kushiro lớn nhất của Nhật Bản, đất ngập nước trải dài ra trên phần lớn diện tích của Kushiro. Các vùng đất ngập nước ở Hokkaido đã được công nhận là công viên quốc gia vào năm 1987 để bảo tồn đất ngập nước lớn nhất của đất nước và môi trường sống đầm lầy.

Công viên nằm giữa thành phố Kushiro và Vườn Quốc gia Akan và có thể dễ dàng ghé thăm khi đến du lịch ở cả 2 địa điểm này. Công viên không có nhiều tuyết rơi, ngay cả trong mùa đông và nơi lý tưởng để ngắm chim, chiêm ngưỡng thiên nhiên, và những con đường mòn đi bộ. Sếu đầu đỏ của Nhật Bản có thể được nhìn thấy ở đây quanh năm và thu hút hàng triệu du khách và nhiếp ảnh gia mua vé máy bay đi Nhật Bản tìm đến khám phá.


2. Trung tâm Chim hạc Quốc tế Akan

Trung tâm này gần đây đã được mở ra để nghiên cứu và bảo tồn những loài hạc đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng. Akan là nơi đầu tiên thành công trong việc nuôi dưỡng sếu đầu đỏ. Trung tâm cung cấp thông tin hữu ích với du khách về các loài sếu cũng như quan điểm thúc đẩy sự phát triển loài sếu đầu đỏ. Diện tích nuôi xung quanh thị trấn Akan là một mặt đất nhân tạo trong nhiều năm và tập hợp một số lượng lớn sếu đầu đỏ.

Sếu đầu đỏ trông rất quyến rũ giữa bạt ngàn tuyết trắng xóa. Chúng thường xuất hiện trong những câu chuyện ngày xưa của Nhật Bản và được xem như là biểu tượng của sự trường tồn. Sếu đầu đỏ chỉ có thể nhìn thấy và mùa đông. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ loài chim xinh đẹp này nhé!

3. Fisherman Wharf (MOO)

Được phát triển vào năm 1989, khu vực cầu cảng này bao gồm các cửa hàng, nhà hàng, câu lạc bộ thể dục, một khu vườn trong nhà và hồ bơi. Khu vực này thường sống động với người dân địa phương cũng như du khách yêu thích các trung tâm thương mại.

Địa điểm đáng quan tâm gần đó là "EGG" một nhà kính tất được thiết kế để cung cấp cho mọi người một cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn và tận hưởng ánh nắng mặt trời, ngay cả trong mùa đông ở Kushiro. Các nhà kính được thiết kế giống với hình dạng của một chiếc du thuyền khổng lồ nằm ngay bến cảng.


4. Bảo tàng Nghệ thuật Kushiro

Bảo tàng Nghệ thuật Kushiro nằm bên bờ sông Kushiro. Kiến trúc bảo tàng gồm phần nhà xây bằng gạch đỏ dỡ từ các nhà kho cũ tại cảng Kushiro và phần nhà kính quay ra sông. Khi lần đầu tiên được xây dựng vào năm 1908, đây là tòa nhà gạch đầu tiên được xây dựng ở Hokkaido. Một nhà thơ nổi tiếng của Nhật Bản có tên là Takuboku Ishikawa đã làm việc ở đây khoảng 3 tháng khi ông còn trẻ. Một số công việc của ông cùng với các hiện vật lịch sử khác trong khu vực đang được trưng bày ở đây.

5. Đài quan sát thành phố Kushiro

Đài quan sát này được xây dựng vào năm 1984, cung cấp cho du khách vé máy bay đi Kushiro một cái gần như toàn bộ khu vực Kushiro Marshland. Các đài quan sát được xây dựng với chủ đề "Tussock Grass" là một dạng đặc biệt của cỏ được tìm thấy trong các đầm lầy. Du khách sẽ tìm thấy bên trong các loài động vật và thực vật trong đầm lầy. Ngoài ra còn có bảng hiển thị thông tin trên đài quan sát cho thấy khu vực mà các hiện vật thời tiền sử đã được tìm thấy và khu bảo tồn động vật hoang dã.

Chiếc vé máy bay đi Kushiro sẽ đưa bạn đến chiêm ngưỡng và khám phá những thắng cảnh thiên nhiên và công trình kiến trúc ở Kushiro. Hãy đặt vé ngay vì mua càng sớm giá càng rẻ các bạn nhé!5 điểm đến cần khám phá khi ghé thăm vùng đầm lầy Kushiro