Tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Charlotte giá rẻ của Asiana Airlines sẽ là cách tiết kiệm hiệu quả nếu du khách muốn đến thăm thành phố Queen trong một ngân sách có sự giới hạn.

Để mua được vé máy bay đi Charlotte giá rẻ của Asiana Airlines với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý vé máy bay chính thức của hãng Asiana Airlines để nhận được những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đôi nét giới thiệu về Charlotte:

Charlotte là một trong nhiều thành phố thu hút khách tham quan khi đến nước Mỹ. Cho dù du khách là lần đầu tiên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Charlotte giá rẻ của Asiana Airlines để đến với thành phố này hay là người đã từng đến Charlotte nhiều lần thì thành phố Charlotte vẫn mê hoặc du khách với rất nhiều điều để làm trong khu vực trung tâm và vùng xung quanh nội thành.


Khung cảnh nhộn nhịp ở thành phố

Dưới đây là một số cái tên nổi bật ở Charlotte mà Vietnam Booking muốn gợi ý đến cho du khách như:

  • Tòa nhà lịch sử James K. Polk Memorial


Đây là nơi sinh của James K. Polk – vị tổng thống thứ 11 của Hoa Kỳ. Tất cả những thông tin về cuộc đời của danh nhân này đều được trưng bày tại Pineville. Du khách chỉ cần đi về phía tây nam của Charlotte một ít phút là sẽ đặt chân đến đây.

Ngoài ra, du khách có thể tham gia một tour du lịch 30 phút để tìm hiểu về nhà cửa và các khu vườn thế kỷ 19 được phục hồi và bảo tồn đến ngày nay.

Các di tích lịch sử trên mở cửa từ thứ 3 đến thứ 7 lúc 9:00 đến 17:00.

  • Bộ sưu tập L ở PLCMC


Bộ sưu tập L ở thư viện công cộng của Charlotte và Chi nhánh chính Mecklenburg County. Nơi đây là địa điểm thường tổ chức các cuộc triển lãm thú vị. Du khách có thể thưởng thức các bộ sưu tập nghệ thuật trong giờ hành chính của thư viện.

Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 5 vào 9:00 đến 21:00, thứ 6 và thứ 7 vào 9:00 đến 18:00 và chủ nhật từ 1:00 đến 18:00.

Ngoài cung cấp Vé máy bay đi Charlotte giá rẻ, vé máy bay đi New York, Los Angeles... của hãng bay quốc tế Asiana Airlines, Vietnam Booking còn là phòng vé uy tín chuyên khai thác về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của rất nhiều hãng bay quốc tế lớn khác như: Singapore Airlines, All Nippon Airways, Air China, American Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Japan Airlines, China Airlines, Delta Airlines, Korean Air, United Airlines và Vietnam Airlines. Để bắt đầu hành trình khám phá nước Mỹ một cách thoải mái, tiết kiệm và an toàn, chọn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking là một ý tưởng hoàn hảo cho hành trình này, quý khách hãy nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn cụ thể.