Vé máy bay từ Hà Nội đi San Diego giá rẻ của Korean Air sẽ đưa du khách vào vùng đất sôi động và hấp dẫn với các bãi biển, các điểm tham quan, một cuộc sống về đêm quyến rũ, những công viên giải trí và di tích lịch sử kì thú.

Để mua được vé máy bay đi San Diego giá rẻ của hãng Korean Air với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Vietnam Booking - đại lý vé máy bay chính thức của hãng Korean Air để nhận được những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đôi nét giới thiệu về San Diego:

San Diego là một thành phố nổi tiếng về vô số hoạt động du lịch và các địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến với nước Mỹ. Nếu đã mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Korean Air và đặt chân đến đây, du khách chắc chắn sẽ không còn tự hỏi tại sao San Diego lại có thể chào đón đến 30 triệu du khách mỗi năm.


Hoàng hôn thanh bình buông xuống thành phố San Diego

Nếu những bãi biển nguyên sơ không đủ lôi cuốn du khách đến với San Diego thì những địa điểm do Vietnam Booking gợi ý sau đây chắc chắn sẽ khiến du khách phải nán lại với thành phố San Diego.


  • Vườn thú San Diego:Vườn thú rộng gần 100 mẫu Anh và là nhà của hơn 4,000 loài động vật quý hiếm. Trong đó, hơn 800 loài đang bị đe dọa và một bộ sưu tập thực vật nổi bật với hơn 700,000 loài thực vật kỳ lạ.

Điện thoại: (619) 231-1515

  • Bảo tàng USS Midway:


Trên con tàu sân bay có tuổi đời từ thế kỉ 20, du khách sẽ có cơ hội khám phá một thành phố nổi trên biển và sống lại gần 50 năm lịch sử của hải quân thế giới.

Điện thoại: (619) 544-9600

  • Công viên động vật hoang dã:


Đây là một khu bảo tồn động vật hoang dã rộng lớn. Khi đến đây, du khách sẽ bước vào ngôi nhà của hơn 3,500 loài động vật đại diện cho hơn 400 loài. Bên cạnh đó, du khách không thể bỏ qua bộ sưu tập thực vật nổi tiếng gồm 3,500 loài và 1,5 triệu mẫu thực vật.

Ngoài cung cấp vé máy bay đi San Diego giá rẻ của hãng bay quốc tế Korean Air, Vietnam Booking còn là phòng vé uy tín chuyên khai thác về vé máy bay đi San Francisco, Denver, Honolulu, Los Angeles,.. của nhiều hãng bay lớn như: All Nippon Airways, Japan Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, China Airlines, Asiana Airlines, Delta Airlines, United Airlines và Vietnam Airlines. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Mỹ cũng như các chương trình ưu mãi để có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến hành trình chinh phục nước Mỹ sắp tới, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn cụ thể hơn.