Vé máy bay đi Atlanta của China Airlines khởi hành từ TP.HCM lúc 17:50 hoặc 11:05 mỗi ngày, quá cảnh ở Đài Bắc và Los Angeles hoặc San Francisco trước khi đáp ở Atlanta theo lịch trình sau:

Đôi điều giới thiệu về Atlanta:

Vé máy bay từ TP. HCM đi Atlanta giá rẻ của China Airlines do Vietnam Booking cung cấp sẽ mang du khách đến với cao nguyên Piedmont ở Bắc Georgia của nước Mỹ để tham quan và khám phá không gian lộng lẫy của thiên nhiên đa dạng tại thành phố Atlanta.

Atlanta nằm gần như hoàn toàn trong quận Fulton trong khi một phần khác của ranh giới thành phố lại được kéo dài đến quận DeKalb. Trên thực tế, dù diện tích khu vực của thành phố chỉ giới hạn với 132 sq mi (tương đương với 343 km vuông) nhưng khu Metro Atlanta (bao gồm 28 quận) có chiếm diện tích đến 8.376 dặm vuông (tương đương 21,693.7 km vuông). Vì thế, không hề sai khi nhận định rằng Atlanta là một thành phố đô thị phát triển mạnh mẽ.

Dẫu thế, cũng không thể phủ nhận không gian xanh vô cùng quyến rũ ở thành phố Atlanta. Bởi lẽ, ngay khi đặt chân đến thành phố này bằng vé máy bay từ TP. HCM đi Atlanta giá rẻ của China Airlines do Vietnam Booking cung cấp, du khách Việt sẽ không thể không cảm thấy xao lòng trước những ngọn đồi lộng lẫy, các khu rừng huyễn hoặc, những mặt hồ xanh trong, các ao nước lấp lánh và vùng đất đá granite ở Stone Mountain tại phía đông thành phố Atlanta.Một khi đã sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của China Airlines do Vietnam Booking cung cấp, du khách Việt hãy đừng quên cho một chuyến đi tìm hiểu lịch sử Atlanta vào bảng kế hoạch hành trình du lịch Atlanta của mình. Theo đó, du khách sẽ dành thời gian cho một chuyến đi bộ trên vài dặm đường mòn qua các công viên đầy phong cảnh thiên nhiên rực rỡ và dạo bước qua các kiến trúc nghệ thuật tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố.

Trong hành trình đó, du khách sẽ được nhìn thấy các địa điểm lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở thành phố Atlanta như:

  • Nghĩa trang Oakland:


Được thành lập vào năm 1850, đây là nơi an nghỉ cuối cùng cho nhiều cư dân đầu tiên xây dựng nên thành phố và các công dân được xã hội Mỹ chú ý nhiều (chẳng hạn như Bobby Jones, Margaret Mitchell, Maynard Jackson, ...)

  • Công viên chủ đề Six Flags Over Georgia:


Là công viên chủ đề lớn nhất khu vực trong khu vực Đông Nam, công viên Six Flags Over Georgia sở hữu 11 tàu lượn khổng lồ, ba khu vực giải trí dành cho trẻ em và các trò chơi dưới nước đầy hồi hộp. Nếu đến đây trong những tháng mùa hè, du khách còn có thể trải nghiệm cảm giác giật gân xung quanh đảo Skull – một cấu trúc tương tác dưới nước cực lớn của công viên với hàng chục máng trượt nước và các hoạt động thú vị khác.