Vé máy bay giá rẻ đi los angeles sẽ đưa bạn đến viến thăm một bảo tàng độc đảo của thành phố đó là los angeles museum village.

Với 100.000 hiện vật có niên đại từ thời cổ đại đến nay, Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles (LACMA) là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Một bảo tàng tầm cỡ quốc tế cũng như một phần quan trọng của miền Nam California, chia sẻ bộ sưu tập LACMA rộng lớn của nó thông qua các cuộc triển lãm, các chương trình công cộng, cơ sở nghiên cứu và thu hút gần một triệu du khách mỗi năm.

Bảy tòa nhà phức tạp của LACMA nằm trên hai mươi mẫu Anh ở trung tâm của Los Angeles, nằm giữa đại dương và trung tâm thành phố. Khuôn viên trường đang trải qua một sự mở rộng mười năm và cập nhật được gọi là chuyển đổi và thiết kế bởi Renzo Piano Building Workshop.

LACMA là một bộ sưu tập bao gồm của thế giới địa lý và hầu như toàn bộ lịch sử nghệ thuật của Mỹ. Điểm ấn tượng nhất của bảo tàng này là cổ phần của mình trong nghệ thuật châu Á, đặt trong một phần trong Pavilion Bruce Goff thiết kế cho nghệ thuật Nhật Bản; Nghệ thuật Mỹ Latin, từ kiệt tác từ thời đại Colombo cho đến tác phẩm của các họa sĩ hiện đại và đương đại bao gồm José Clemente Orozco, Diego Rivera, Frida Kahlo,... và những tác phẩm nghệ thuật Hồi giáo, trong đó LACMA nay là một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất trên thế giới.

Vào tháng Tư năm 2006, Michael Govan đã trở thành Giám đốc điều hành và Giám đốc Wallis Annenberg của LACMA. Trước đây là chủ tịch và giám đốc của Dia Art Foundation và phó giám đốc của Bảo tàng Guggenheim R. Solomon, ông Govan là giám đốc thứ bảy trong lịch sử bốn mươi sáu năm của LACMA.

Nhanh thực hiện chuyến bay đi los angeles ngay để có thể khám phá bảo tàng hấp dẫn này nhé. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành Vietnam Booking tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những tấm vé tốt nhất. Chúng tôi cũng là đại lý của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Đại Lý Eva Air, China Airlines, Singapore Airlines,...