Không kiêu sa cổ kính như Hà Nội, không hiện đại sang trọng như Sài Gòn, Miền Tây thu hút khách du lịch bằng chính vẻ đẹp mộc mạc của mình.

Du lịch miền Tây vì sao không thử?

Đi phượt miền Tây đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn lựa chọn miền Tây là địa điểm du lịch hay đây là lựa chọn tiếp theo của bạn. Vì sao vậy?

Khí khậu ôn hòa: Miền Tây có hệ thống kênh rạch chằng chịt nên dù là mùa hè nhưng bạn hãy yên tâm rằng khí hậu ở đâu luôn rất dễ chịu và mát mẻ. Du lịch nơi đây, bạn có thể đến các miệt vườn, cánh đồng hay chợ nổi hoặc dạo chơi trên vùng sông nước miền Tây.

Thưởng thức trái cây thỏa thích: Du lịch miền Tây là cơ hội tuyệt vời nhất giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức các loại trái cây phổ biến và đặc sản duy nhất miền Tây mới có. Đến các miệt vườn trái cây, hẳn bạn sẽ ăn đến no thì thôi!

Con người thân thiện chan hòa: Du lịch miền Tây giúp bạn có trải nghiệm tiếp xúc với con người được coi “hiền hậu” nhất Việt Nam. Họ rất nhiệt tình, chân thật, thân thiện và mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu đối với khách du lịch.Du lịch miền Tây_đến với vùng sông nước Nam Bộ:

Đi phượt miền Tây trở thành xu hướng trong những năm gần đây bởi mọi người hiện nay đều thích đến những vùng đất mới có phong cách sống hoàn toàn khác với cuộc sống của họ. Như giao thoa giữa thiên nhiên và con người, miền Tây hiền hòa hơn, mộc mạc hơn, chân chất hơn nhưng có sức hút mãnh liệt đối với du khách trong và ngoài nước đến du lịch.