Du Lịch Melbourne Với Vé Máy Bay Đi Úc Giá Rẻ

Bạn đang có ý định du lịch nước ngoài những chưa biết phải chọn địa điểm nào thích hợp, là một trong những đại lý có nhiều kinh nghiệm về du lịch chúng tôi khuyên bạn nên có một chuyến du lịch đến nước Úc, đây là một trong những thiên đường du lịch nổi tiếng trên thế giới. Chi phí cho một vé máy bay đic Úc cũng khá rẻ, bạn hãy đọc bài viết này để có thêm một vài thông tin về thành phố Melbourne của Úc nhé.

Một vài thông tin về thành phố Melbourne

Địa điểm ăn uống tốt nhất bạn có thể chọn là Beacon Point Restaurant, đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Melbourne với nhiều các món ăn đậm chất của người dân Australia, đây cũng là nơi được nhiều sự lựa chọn nhất từ các du khách và các người dân bản địa tại đây. Với một bữa tối tại nhà hàng Beacon Point, bạn có nhiều các lựa chọn về các món ăn cho mình, tuy nhiên một điểm nổi bật nhất tại đây là các món ăn được chế biến từ các loại hải sản tốt nhất thế giới. Beacon Point có cảnh quan tuyệt đẹp và là một trong Mười Hai Tông Đồ nổi tiếng tại Úc.

Một trong những điều tốt nhất khi đi du lịch Úc là bạn có thể trải nghiệm cuộc sống khá bình dân và mộc mạc tại các khu ngoại ô của Melbourne, với không khí trong lành và các cảnh quan thiên nhiên cực đẹp sẽ là bạn quên đi những sự xô bồ của cuộc sống trong những ngày làm việc vất vả. Market Queenscliff là nơi diễn ra các hội chợ vào ngày chủ nhật của mỗi tháng với hơn 100 gian hàng về các sản phẩm “cây nhà lá vườn” tại đây. Du khách có thể chọn nhiều sản phẩm tươi ngon và với điểm nổi bật là bánh nướng đặc trưng của vùng này, hoặc bạn cũng có thể thưởng thức những ly cà phê tuyệt vời tại Úc.
Hãng hàng không Cathay Pacific đang có khai thác các chuyến bay từ Tphcm, Hà Nội đi Melbourne, các bạn có thể đặt một vé máy bay đi Úc nhanh chóng nhất qua các thông tin sau của văn phòng Cathay Pacific Việt Nam tại Tphcm như sau:
Liên hệ để có những thông tin miễn phí về vé máy bay đi Úc giá rẻ:
Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai P.Phạm Ngũ Lão, Q1. TP Hồ Chí Minh
Website: vemaybay123.vn
Điện thoại: 08 3925 6479 – 08 3925 1759
Hotline: 0984 6161 29