Charlottesville là thành phố lớn nhất tiểu bang Bắc Carolina, nằm ở phía tây của tiểu bang. Sở hữu vé máy bay đi Charlottesville của hãng hàng không Eva Air để tìm đến khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Mint, Discovery Place, một bảo tàng khoa học thiên văn lớn nhất tại Mỹ và Bảo tàng Lịch sử Charlottesville đồng thời là ngôi nhà lâu đời nhất ở Mecklenburg County.

Cùng vé máy bay đi Charlottesville khám phá những điểm đến hấp dẫn:

Đến với Charlottesville, du khách sẽ có nhiều điểm đến hấp dẫn để tham quan và khám phá. Dưới đây là danh sách những điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Charlottesville.

Bảo tàng Lịch sử Charlottesville

Bảo tàng Lịch sử Charlottesville là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách mà còn cuốn hút cả người dân địa phương. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các thông tin về Charlottesville và các khu vực xung quanh. Bảo tàng Lịch sử Charlottesville có năm cuộc triển lãm thường trực và thường xuyên tổ chức triển lãm du lịch quốc gia và quốc tế.Bảo tàng New South Levine

Bảo tàng New South Levine, nằm ở Charlottesville sở hữu một bộ sưu tập tuyệt vời của chiến tranh Post - Civil lịch sử miền Nam. Bảo tàng New South Levine cũng tổ chức nhiều cuộc triển lãm du lịch từ khắp nơi trên thế giới trong không gian trưng bày của nó.

Bảo tàng Nghệ thuật Mint

Bảo tàng Nghệ thuật Mint ở Charlottesville đã tồn tại kể từ năm 1936 và là nơi trưng bày nhiều mẫu vật độc đáo từ những bức tranh đến dệt may và nghệ thuật trang trí, từ cổ điển đến hiện đại. Một số lĩnh vực trưng bày của bảo tàng bao gồm: nghệ thuật Mỹ, nghệ thuật thời tiền Columbo, gốm sứ Mỹ và châu Âu, nghệ thuật trang trí của Mỹ, nghệ thuật châu Phi và châu Á, Tây Ban Nha. Du khách mua vé máy bay đi Charlottesvillekhi đến đây sẽ thấy những đồng tiền, trang phục, những bức ảnh và nhiều hơn nữa tại Bảo tàng Nghệ thuật Mint.Discovery Place

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi chơi gia đình tuyệt vời khi ở Charlottesville, điểm đến lý tưởng tốt nhất cho cả gia đình chính là Discovery Place. Địa danh nổi tiếng này bao gồm: Discovery Hall, một Nhà hát IMAX, Bảo tàng Thiên nhiên Charlottesville và Discovery Place Kids dành cho trẻ em. Luôn luôn có một cái gì đó mới và thú vị xảy ra tại Discovery Place để giải trí dành mọi người ở mọi lứa tuổi.

Bảo tàng Thiên nhiên Charlottesville

Khi đã mua vé máy bay đi Charlottesville để đến thăm Charlottesville, tại sao không dừng lại ở tại Bảo tàng Charlottesville thiên nhiên? Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cuộc triển lãm thú vị về thế giới tự nhiên. Bảo tàng có một bộ sưu tập vĩnh viễn thú vị với triển lãm khác nhau. Bảo tàng Thiên nhiên Charlottesville là một phần của Discovery Place. Bảo tàng này sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá và trải nghiệm bất ngờ.Vườn Bách Thảo Charlottesville

Những khu vườn tuyệt đẹp với hoa lan đang khoe sắc, cây ăn thịt và rừng nhiệt đới mini. Vườn Bách Thảo Charlottesville mở cửa cho du khách tham quan tất cả các ngày trong tuần. Khu vườn này được xây dựng vào năm 1913 và là một ví dụ tuyệt vời của kiến trúc địa phương. Điểm nổi bật khác bao gồm tuyết tùng và cây síp có thể được tìm thấy trên khắp mọi nơi trong khu vườn.

Mua vé máy bay đi Charlottesville giá rẻ ở đâu?

Đến với Charlottesville du khách có vô số điều thú vị và những điểm đến hấp dẫn để tham quan, khám phá. Để tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến hành trình khám phá, du khách hãy liên hệ với Vietnam Booking. Chúng tôi sẽ giúp du khách sở hữu những chiếc vé máy bay đi Charlottesville, vé máy bay đi New York hoặc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, đồng thời sẽ tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến hành trình. Hãy gọi cho chúng tôi khi du khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ!