Vé máy bay đi Washington giá rẻ của Korean Air do Vietnam Booking cung cấp sẽ đưa du khách tìm hiểu các điểm tham quan nổi tiếng ở thủ đô của nước Mỹ như Đài quan sát Hải quân Mỹ, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, Viện Smithsonian, Vườn thú Quốc gia, Đài tưởng niệm Lincoln, Trung tâm Hồi giáo ở Washington,…

Hiện tại, Korean Air Việt Nam chỉ cung cấp vé máy bay từ TP. HCM đi Washington và vé máy bay từ Hà Nội đi Washington. Du khách có thể tham khảo thông tin cụ thể về các tuyến bay của Korean Air từ Việt Nam đi thành phố Washington thuộc nước Mỹ được trình bày dưới đây.

Du khách có thể tham khảo thêm về các hạng védo hãng Korean Air cung cấp để chọn cho mình tấm vé phù hợp nhất.

Ngoài ra, vui lòng liên hệ với Vietnam Booking để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều chuyến bay khác khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM đi Washington trong cùng một ngày cụ thể.

Đôi nét giới thiệu về Washington:

Có nhiều điều để ngắm nhìn, nhiều hoạt động để tham dự khi du khách đặt chân lên thủ đô Washington DC với vé máy bay đi Washington giá rẻ của Korean Air do Vietnam Booking cung cấp. Trong đó, một số địa điểm tham quan mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình tham quan một phần nước Mỹ cùng vé máy bay đi Washington giá rẻ như:


  • Đài quan sát Hải quân Mỹ


Tham gia vào tour du lịch tại đây, du khách ngoài việc ngắm cảnh còn có cơ hội sở hữu một lần sử dụng kính thiên văn khúc xạ Alvan Clark 12 inch nếu thời tiết cho phép. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý đến quy định phải đặt tour du lịch từ 4 đến 6 tuần trước chuyến đi đến nơi đây.
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ


Vào những ngày không xét xử án, nơi đây cung cấp các bài giảng miễn phí cho công chúng từ thứ 2 đến thứ 6, lúc 9 giờ 30 sáng đến 3 giờ 30 chiều. Đặc biệt, cứ vào thứ 2, thứ 3, thứ 4 từ tháng 10 đến tháng 4, du khách có thể đến nghe một cuộc tranh luận thật sự bởi Tòa án Tối cao. Du khách được khuyến khích xếp hàng trên quảng trường phía trước của tòa án lúc 8 giờ để tham khảo lịch đăng kí trực tuyến cho một phiên toà giả định.  • Trung tâm Hồi giáo ở Washington, DC

Du khách được chào đón để tham quan nơi đây. Khi đến đây, du khách sẽ ghé thăm một thư viện và nhà thờ Hồi giáo. Nơi đây mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 10 giờ 30 đến 16 giờ 30. Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm hiểu về các lớp học tiếng Ả Rập miễn phí và các khóa học về Hồi giáo vào cuối tuần tại đây.


  • ...


Một khi đã mua cho mình một chiếc vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Korean Air do Vietnam Booking cung cấp thì cũng có nghĩa là du khách đã mang về cho bản thân những cơ hội tuyệt vời để khám phá về một thành phố vô cùng ngọt ngào của nước Mỹ mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Vietnam Booking - lựa chọn uy tín cho hành trình du lịch của bạn