Bạn đang muốn mua cho mình một tấm vé máy bay đi Atlanta nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để có một kế hoạc du lịch đến nơi đây thật tốt đứng quá lo lắng về vấn đề đó sau đây Vietnam Booking sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Kế hoạch bay đi Atlanta
Lựa chọn nơi đặt vé

Mua vé máy bay đi atlanta thật dễ dàng và nhanh chóng thật đơn giản liên hệ đến công ty cổ phần Vietnam Booking là bạn sẽ có ngay cho mình một tấm vé để thực hiện chuyến đi đến thành phố atlanta. Một thành phố vô cùng xinh đẹp của nước Mỹ. Còn về hãng bay thì có rất là nhiều những hãng hàng không thực hiện chuyến đi đến đây bạn có thể đặt vé korean air, Eva Air hay American Airlines đều được cả.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Atlanta
1 Địa điểm Lịch sử Martin Luther King Jr Quốc

Hai khối trên Auburn Avenue hiện đang được bảo vệ như một di tích lịch sử quốc gia. Chúng bao gồm các nơi sinh của các nhà vận động dân quyền Martin Luther King Jr tại 501 Auburn Avenue, có niên đại từ năm 1895, và Giáo Hội Ebenezer Baptist tại 407-413 Auburn Avenue, trong đó ông và cha của ông là bộ trưởng. Ngay lập tức liền kề, trong Complex Freedom Hall, là ngôi mộ của ông. Trung tâm Jr Martin Luther King cho bất bạo động thay đổi xã hội cũng là trong lĩnh vực này.


2 Trung tâm Lịch sử Atlanta
Trung tâm Lịch sử Atlanta là một khu phức hợp lớn bao gồm Bảo tàng Lịch sử Atlanta, Centennial Olympic Games Museum, Swan House, Smith Family Farm, và Trung tâm Nghiên cứu Kenan, cùng với một số khu vườn lịch sử. Bảo tàng lịch sử có tính năng thay đổi các cuộc triển lãm và một bộ sưu tập thường xuyên với các chủ đề như cuộc nội chiến Hoa Kỳ, Nghệ thuật dân gian của miền Nam, và triển lãm khác nhau liên quan đến lịch sử của Atlanta.

Những ngôi nhà cổ có độ tuổi từ những năm 1860 đến những năm 1920 và cung cấp một cái nhìn thoáng qua của cuộc sống trong những khoảng thời gian. Các Margaret Mitchell House chứa các căn hộ nơi Mitchell wrote Gone With the Wind. Các tour du lịch hướng dẫn bao gồm một cái nhìn tại phòng này cũng như một bộ phim ngắn và triển lãm về Margaret Mitchell.

Sáu khu vườn lịch sử bao gồm cả các khu vực tự nhiên và khu vườn chính thức. Các Frank A. Smith Rhododendron Garden là một thỏa thích trong mùa xuân khi đỗ quyên và đỗ quyên đang nở rộ. Du khách cũng có thể nhìn thấy một khu vườn theo phong cách những năm 1860 tại Tullie Smith Farm.
Địa chỉ: 990 Peachtree Street NE
3 Nhà hát Fox
Nhà hát Fox được xây dựng vào những năm 1920 khi các nhà thờ Hồi giáo Yaarab đền Shrine, với một thiết kế theo chủ đề Arabian cực kỳ sang trọng. Nó đã có một lịch sử khác nhau, với những vấn đề trong cuộc Đại suy thoái, nhưng luôn luôn là một tòa nhà mốc nhiều người yêu thích vì xây dựng của nó. Nó được liệt kê trên các đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử.Nội thất của nhà hát đã thấy công việc phục hồi đáng kể trong những năm qua trong một nỗ lực để duy trì sang trọng ban đầu của nó, bao gồm cả các sửa chữa và phục hồi các bộ sưu tập đồ nội thất để giữ gìn 1929 xuất hiện của nó.

Biểu diễn tại Fox bao gồm các tùy chọn giải trí đa dạng như opera, ballet, các buổi hòa nhạc rock, và phim ảnh, với hàng trăm buổi biểu diễn mỗi năm. Ngoài các sân khấu, có hai phòng khiêu vũ, Ballroom Ai Cập và Grand Salon. Cả hai đã được khôi phục đẹp và có sẵn cho các sự kiện đặc biệt.

Địa chỉ: 660 Peachtree Street NE, Atlanta, GA 30308, Hoa Kỳ