Là một trong những thành phố sở hữu nền lịch sử lâu dài nhất nước Mỹ, Dayton được đánh giá là một điểm du lịch rất thu hút du khách. Đặc biệt, thành phố chính là quê hương của 2 nhà tiên phong hàng không Orville và Wilbur Wright. Nhiều điểm tham quan của Dayton gắn liền với lĩnh vực này. Sở hữu vé máy bay đi Dayton của hãng hàng không Eva Air[/b] để đặt chân đến khám phá thành phố thú vị này.

Khám phá thành phố lịch sử cùng vé máy bay đi Dayton:

Dayton còn có nhiều địa điểm thú vị khác để du khách có thể tìm đến tham quan và khám phá. một số trong đó bao gồm Viện Nghệ thuật Dayton và Bảo tàng Khám phá Boonshoft. Dưới đây là danh sách những điểm đến thú vị ở Dayton mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với thành phố này.

Đồi Hawthorn

Đồi Hawthorn là nơi tọa lạc ngôi Biệt thự riêng biệt được xây dựng bởi Anh em nhà Wright và em gái của mình. Ba người đã thực hiện một thỏa thuận để cùng chung sống trong ngôi nhà cho đến cuối đời và không bao giờ kết hôn. Tuy nhiên, Wilbur đã qua đời trước khi ngôi nhà được hoàn thành và Katherine kết hôn vào năm 1926. Các căn nhà hiện nay chưa được mở cửa cho công chúng tham quan bên trong. Tuy nhiên du khách vẫn có thể tìm đến đồi Hawthorn và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của các tòa nhà từ bên ngoài.


Bảo tàng Quốc gia Lực lượng Không quân Mỹ

Bảo tàng quốc gia của Không quân Mỹ, nằm ở Dayton, tự hào là những "bảo tàng quân sự lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới". Bảo tàng giúp du khách khám phá lịch sử của ngành hàng không và chiêm ngưỡng hàng trăm máy bay, tàu vũ trụ và tên lửa. Bảo tàng cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn để giúp du khách có thêm nhiều hiểu biết, một số trong đó cho phép du khách mua vé máy bay đi Dayton đến xem dự án phục hồi trong các công trình.Bảo tàng Khám phá Boonshoft

Bảo tàng Khám phá Boonshoft không chỉ là bảo tàng dành cho trẻ em mà còn là một điểm tham quan thú vị cho mọi du khách. Đó là một nơi để học tập bao gồm một trung tâm khoa học và công nghệ cùng với một sở thú, thiên văn và đài quan sát. Bảo tàng có cả triển lãm thường trực và tạm thời mà bao gồm nhiều chủ đề vô cùng đa dạng.

Viện Nghệ thuật Dayton

Viện nghệ thuật này sở hữu một bộ sưu tập toàn diện và cũng là nơi thường xuyên diễn ra một loạt các triển lãm tạm thời. Trên cơ sở một số tác phẩm điêu khắc ngoài trời độc đáo Viện Nghệ thuật Dayton đang được nằm trong danh sách đăng ký di tích lịch sử quốc gia. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ với những du khách đam mê và yêu thích bộ môn nghệ thuật.Mua vé máy bay đi Dayton giá rẻ ở đâu?

Đến với Dayton du khách có vô số điều thú vị và những địa danh hấp dẫn để tham quan, khám phá. Để tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến hành trình khám phá, du khách hãy liên hệ với Vietnam Booking. Chúng tôi sẽ giúp du khách sở hữu những chiếc vé máy bay đi Dayton giá rẻ nhất cũng như các tuyến bay khác đến Mỹ như: vé máy bay đi New York, Los Angeles, Atlanta, Washington,. đồng thời sẽ tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến hành trình. Hãy gọi cho chúng tôi khi du khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ!