Làm sao tin tưởng sử dụng sản phẩm việt của người tiêu dùng, theo Điện Quang một phương pháp mới mẻ cần phải có làm sao để mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng. Cung cấp phích cắm điện, đèn led chất lượng.Hàng việt nam chất lượng cao giá tốt và điện quang luôn đồng hành cũng các chương trình đó, sản phẩm cao cấp việt giá rẻ đã về các vùng quê. + đầu tiên phải kể đến chính sách sản phẩm (chất lượng sản phẩm rõ ràng, đa dạng chủng loại). Đối với Điện Quang, chất lượng gắn liền với an toàn; bên cạnh đó là tiết kiệm và thân thiện với môi trường, để người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm Việt điển hình là đèn bàn led điện quang.


Nhu cầu không bao giờ là đủ, doanh nghiệp cần chú trọng mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, Điện Quang có hơn 1.000 sản phẩm, trong năm 2014 đã phát triển 275 sản phẩm mới các loại, năm 2015 Điện Quang cũng đặt mục tiêu phát triển 300 sản phẩm mới.


+ Sau chất lượng là giá cả. Doanh nghiệp cần nghiên cứu để đưa ra sản phẩm phù hợp, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Ví dụ hiện nay với việc đầu tư nghiên cứu cải tiến, Điện Quang đã tự tin cho ra đời các sản phẩm LED công nghệ cao với giá thành cao hơn chỉ 1,1- 1,3 lần, thậm chí tương đương với đèn compact.


+ Làm cách nào để người tiêu dùng biêt được sản phẩm. Điện Quang đã triển khai bán hàng qua 4 kênh: kênh bán hàng truyền thống, bán hàng qua kênh tiêu thụ hiện đại (siêu thị, trung tâm điện máy…), bán hàng trực tiếp qua các công trình và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi, người tiêu dùng có thể xem hàng và trả tiền sau.
+ Tiếp theo là dịch vụ hậu mãi, bảo hành có rõ ràng, đảm bảo hay không.


+ Cuối cùng là xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Thông qua các hội thảo, chương trình truyền thông nâng cao nhận thức người tiêu dùng về các sản phẩm an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường. Ngoài ra, Điện Quang cũng tích cực tham gia các chương trình quảng bá hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt về nông thôn.