Du lịch Đài Loan giá rẻ nổi tiếng với ẩm thực phong phú và những khu chợ đêm sầm uất, trong đó chợ đêm Sĩ Lâm là một trong những nơi lớn nhất tại Đài Bắc. Nằm trên đường Đại Đông, khu chợ này rất náo nhiệt. Hai bên đường bán vô số đồ ăn vặt và hầu như hàng nào cũng có người xếp hàng để mua. Ngoài những món ăn quen thuộc như tàu hũ thối, thịt xiên.. Ếch đẻ trứng, ruột lớn bọc ruột nhỏ hay trư huyết cao... là những món ăn khiến bạn tò mò đến nỗi không thể không nếm thử nếu đến chợ đêm Sĩ Lâm ở DU LỊCH ĐÀI LOAN
CHÈ TRỨNG ẾCH
Ếch đẻ trứng thật ra là một loại đồ uống, trong đó có bột viên lạnh (một loại hạt giống hạt trân châu uống kèm với trà sữa). Tuy nhiên khác với trân châu, hạt ếch đẻ trứng nhỏ hơn, lại có vị ngọt, các viên dính dính vào nhau rất giống nòng nọc nên được gọi là ếch đẻ trứng. Khi nhai có cảm giác giống như đang ăn những viên thạch nhỏ xíu, tuy nhiên vì có thêm sữa nên rất thơm chứ không giống như uống thạch trong nước. Những ly ếch đẻ trứng đều được in hình một chú ếch xanh, mang phong cách xưa cũ.
Ruột lớn bọc ruột nhỏ
Xúc xích DU LICH DAI LOAN HE 2015 thường được làm thủ công, nêm nếm rất nhiều gia vị nên có hương vị rất đặc biệt. Chúng được treo thành từng dây dài trông giống như ruột non, ruột già. Thoạt nhìn, một phần ruột lớn bọc ruột nhỏ như một ổ bánh mì kẹp xúc xích, không có gì kinh dị cả, thậm chí rất nhiều người thích ăn món này vì mùi vị của nó không tệ chút nào.