Xe bus
Cityflyer là tên gọi của hệ thống xe bus xuất phát từ sân bay. Tất cả các xe đều có khoang chứa hành lý rộng rãi, ghế dọc da, đèn đọc sách cá nhân, trên xe còn có nhiều tờ rơi khi thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch. Ngoài ra, loa phát thanh cũng thông báo điểm dừng tiếp theo bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Bạn cũng có thể truy cập internet trên xe qua sóng wifi.
Bạn có thể đi vào trung tâm bằng xe bus với giá vé rẻ hơn, từ Ground Transportation Centre tại sân bay. Xe sẽ đi tới hầu hết những khu vực chính của cả bán đảo Cửu Long lẫn đảo DU LICH Hong Kong GIA RE và các khu vực lân cận. Có biển chỉ dẫn rất dễ nhìn thấy ở sảnh đến Arrival Hall, mất khoảng 3 phút đi bộ để tới được bến xe bus đầu tiên.
Hệ thống taxi sân bay Ở Du lich hong kong được vận hành bởi các nhân viên nói tiếng Anh. Bạn có thể tìm thông tin các quầy của hãng taxi trong sân bay. Giá vé được hiển thị trên bảng tin và ngay ghi trong các tờ rơi, bạn có thể tham khảo để chắc chắn mình không bị hớ. Bạn cũng được khuyên rằng nên yêu cầu người lái xe đưa hóa đơn in hoặc viết tay, theo đó biết rõ số hiệu và hãng chiếc xe để sử dụng khi có sự cố.
Giá vé dao động từ 300 đến 380 đôla Hong Kong tùy vào địa điểm, riêng đảo Lantau có giá rẻ hơn do ngay gần sân bay.
Sân bay quốc tế Du lịch Hong Kong HÈ 2015 còn có tên gọi là sân bay Chek Lap Kok, là một trong những sân bay lớn nhất châu Á. Tọa lạc phía đảo Lantau, sân bay cách trung tâm thành phố hơn 30 km, do đó, du khách lần đầu tới đây sẽ phải nghiên cứu ít nhiều về cách di chuyển vào trung tâm thành phố.
Taxi
Taxi là phương tiện đắt đỏ nhất và thường xuyên gặp phải cảnh tắc đường trong giờ cao điểm. Taxi được chia làm 3 màu với 3 tuyến riêng biệt, màu đỏ vào trung tâm, màu xanh lá tới New Territories và xanh đương đến đảo Lantau.
Tàu Airport Express
Là phương thức di chuyển nhanh nhất từ sân bay đến bán đảo Cửu Long (Kowloon) và đảo Hong Kong. Tàu có 4 trạm dừng chính là Asia World-Expo (một trung tâm hội nghị triển lãm thuộc sân bay), Tsing Yi, Kowloon và du lịch Hong Kong.
Tại sân bay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sân ga của Airport Express với biển chỉ dẫn rất rõ ràng, cách Arrival Hall khoảng 55 m. Tàu có 7 khoang, chạy liên tục từ 5h55 sáng hôm trước tới 0h49 sáng hôm sau. Trung bình 12 phút lại có một chuyến.