Là thủ đô đồng thời là thành phố đông dân nhất Thái Lan, Bangkok thu hút du khách với nhịp sống sôi động, những ngôi đền mang phong cách kiến trúc độc đáo và hàng loạt lễ hội thú vị khác. Đặt ngay vé máy bay đi Bangkok tại Vietnam Booking và bắt đầu hành trình chinh phục vẻ đẹp mê hoặc của thành phố này nhé!Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ:

Hiện tại chặng bay từ Việt Nam đi Bangkok mới chỉ được khai thác với 2 tuyến bay chính là Hà Nội - Bangkok và Tp Hồ Chí Minh - Bangkok. Ở cả 2 tuyến bay này đều được nhiều hãng bay quốc tế khai thác như: Korean Air, Kenya Airways, Thai Airways, SriLankan Airlines, Singapore Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, ANA All Nippon Airlines, VietjetAir… Theo đó các hãng bay khác nhau sẽ quy định mức giá vé khác nhau. Để thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi Bangkok, Vietnam Booking xin cung cấp cho quý khách giá vé cụ thể của 2 tuyến bay này như sau:


+ Tuyến bay từ Hà Nội đi Bangkok:
được nhiều hãng bay quốc tế khai thác như: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, China Southern Air, Lao Airlines, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways… với mức giá vé dao động từ 127 USD – 174 USD. Để có một hành trình tiết kiệm,theo kinh nghiệm của chúng tôi quý khách nên đặt mua vé máy bay đi Bangkok của các hãng bay quy định mức giá vé rẻ nhất. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng H1 với mức giá chỉ 127 USD, Qatar Airways với 136 USD, Vietnam Airlines với 144 USD. Đây là 3 hãng bay quy định mức giá vé rẻ nhất ở tuyến bay này. Cả 3 hãng bay này đều khai thác đường bay thẳngvới tổng thời gian bay chỉ mất khoảng 1h 50 phút đến 1h 55 phút.
+ Tuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bangkok:
được nhiều hãng bay quốc tế khai thác như: Turkish Airlines, Asiana Airlines, Jet Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, Jetstar Asia, Malaysia Airlines… với mức giá vé dao động từ 105 USD – 218 USD. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để tiết kiệm được chi phí cho hành trình bạn nên chọn mua vé máy bay đi Bangkok của các hãng bay quy định mức giá vé rẻ nhất. Theo đó, ở tuyến này bạn nên thể đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng Turkish Airlines chỉ với 105 USD, Jet Airways với 113 USD, hoặc H1 115 USD. Đây cũng là 3 hãng bay quy định giá vé máy bay đi Bangkok rẻ nhất với tổng thời gian bay chỉ khoảng 1h 30 phút tới 1 giờ 40 phút.

Du lịch cùng vé máy bay đi Bangkok giá rẻ:

Là khu đô thị lớn nhất của Thái Lan và cũng là thủ đô của đất nước, Bangkok bây giờ đã đạt được vị trí của một trung tâm xã hội, chính trị và kinh tế của Thái Lan. Các thành phố của Bangkok trở thành trung tâm kinh doanh vào cuối những năm 80 và 90. Trong thời gian tăng trưởng của Bangkok nhiều tổ chức đa quốc gia mở văn phòng của họ trong thành phố. Bangkok cũng đôi khi được gọi là "thành phố toàn cầu" vì thời trang, văn hóa của mình và vì nhiều khía cạnh khác.

Bangkok là một thành phố lớn sở hữu rất nhiều kiến trúc độc đáo và các đền thờ lớn. Mỗi năm, Bangkok thu được số tiền lớn của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới vì những danh lam thắng cảnh tuyệt vời của nó. Trong những kiến trúc "The Grand Palace" và "Vimanmek Palace" là những điểm tham quan rất thu hút khách du lịch. Bangkok là một thành phố rất đẹp trong đó bao gồm một số công viên và cảnh quan thiên nhiên đẹp mà về cơ bản làm cho Bangkok là một thành phố đầy sức hấp dẫn. Gần 11 triệu khách du lịch đến thăm Bangkok mỗi năm và theo cách này Bangkok tạo ra một nguồn doanh thu khổng lồ.Bangkok có tổng số dân số khoảng 6.355.144 người, theo số liệu thống kê tháng 1 năm 2008. Bangkok thực sự là một thành phố rất văn minh và công nghiệp hóa. Là một thành phố công nghiệp là một trong những lý do cơ bản tại sao nền kinh tế của Bangkok đối mặt với một sự tăng trưởng nhanh chóng.

Khu vực được bảo hiểm Thecity là khoảng 606 dặm vuông. Và theo những thống kê Bangkok là tỉnh lớn nhất của đất nước. Bangkok cũng được coi là một trong những thành phố lớn nhất của thế giới. Các điều kiện khí hậu tại Bangkok là mùa hè rất nóng và mùa đông không quá lạnh. Nhiệt độ cao nhất của thành phố từng được ghi nhận là 40 độ. Nhiệt độ thấp nhất được ghi nhận là 9 độ.

Kinh tế thành phố là rất mạnh mẽ và được coi là xương sống của nền kinh tế Thái Lan. Bản thân thành phố trên thế giới được coi là một nền kinh tế rất mạnh. Hầu hết các tổ chức tài chính của Thái Lan có trụ sở chính và tài sản tài chính ở Bangkok là tương đương với hàng tỷ đô la.

Trong thành phố có số lượng lớn các ngôi đền và nhà thờ Hồi giáo. Như phần lớn dân số của Bangkok là Phật giáo do đó, có khoảng 400 ngôi chùa Phật trong Bangkok. Ngoài ra còn có 2 ngôi đền của người Hindu và 1 Gurudwara tôn giáo Sikh. Đối với giải trí công cộng có một số địa điểm đẹp và công viên ở Bangkok. Ngoài ra thành phố rất giàu cây xanh và vẻ đẹp tự nhiên và nhân dân Bangkok đã sử dụng cây xanh tự nhiên này trong việc xây dựng các công viên. Công viên nổi tiếng nhất ở Bangkok là "Công viên Lumphini". Nó thường được gọi là công viên trung tâm của Bangkok.