Nếu bạn mua ve may bay di Seoul trong thời gian này thì bạn có cơ hội đến Seoul của Hàn Quốc đúng vào dịp mùa hoa cải nở rộ. Ở Seorae và Guri Seoul vào những ngày của tháng 5 hoa cải ở hai điểm nay khoe sắc. Nhiều du khách ở trong nước lẫn nước ngoài đều đến Seorae và Guri để chiêm ngưỡng.

Mua ngay vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc giá rẻ tại đại lý Air Asia tại tphcm Vietnam Booking để có cơ hội chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cải rực rỡ dưới ánh nắng tại Seorae và Guri.

Lễ hội hoa cải ở Guri, Seoul
Guri là thành phố thuộc tỉnh tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Guri năm về phía Nam của Seoul. Nơi có công viên nổi tiếng có vườn hoa cải mùa xuân và hoa cosmos vào mùa hè. Bạn có thể đến ga Gangbyeon, ra cửa số 1 sau đó đi xe buýt số 1660 đến bến vườn hoa cosmos.
Thời gian lễ hội diễn ra: Từ ngày 08cho tới này 10 tháng 5 năm 2015Đến Guritừ ga Gangbyeon trên đường tàu số 2, cửa ra số 1, đón xe bus số 1650 màu tím đi 1 bến (12 phút) xuống ở bến, tiếp tục đi bộ ngược về hướng bờ sông 740m (khoảng 11 phút) là tới nơi.

Lễ hội hoa hoa cải trên đảo Seorae, Seoul
Seorae là hòn đảo nhân tạo nằm giữa cầu Dongjak và cầu Banpo, Seorae được xây dựng từ năm 1980 làm nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt văn hóa cho người dân quanh vùng. Hoa cải ở đây thường nở từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 5.
Thời gian lễ hội diễn ra: Từ ngày 18 tới ngày 19 tháng 5 năm 2015
Đến đảo Seorae thì từ ga Dongjak trên đường tàu số 4 và 9, cửa ra số 1 đi bộ 20 phút như trong bản đồ bên dưới là tới nơi.


Nếu bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cách đồng hoa cải vàng rực rỡ tại Seorae và Guri Seoul của Hàn Quốc thì bạn chỉ cần mua vé máy bay đi Seoul hoặc vé bay đi Hàn Quốc tại đại lý AirAsia VietnamBooking là bạn đã có chuyến du lịch lý tưởng và đáng nhớ.

Tại Vietnam booking bạn có thể tìm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng nhiều loại vé giá rẻ của các hãng hàng không nổi tiếng điển hình như: Hãng Tiger Airways, hãng Philippine Airlines, hãng Vietnam Airlines hoặc hãng Thai Airways…

Đừng ngại gọi cho VietnamBooking khi bạn cần đặt vé. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về tuyến bay, giá vé và còn giúp bạn book vé máy bay giá rẻ nhanh qua số: ở Hà Nội: (04)3732 2333- ở TPHCM: (08)3827 0404 – (08)3956 2142.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để đặt vé ở địa chỉ sau:
Tại Hà Nội:
Văn phòng quận Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa
Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Văn phòng quận 1: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
Văn phòng quận 11: 190 Trần Quý, Phường 6, Quận 11