Du lịch Côn Đảo là một trong những điểm du lịch ven biển hàng đầu thu hút được nhiều người mua ve may bay di con dao tham quan du lịch. Côn Đảo Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) có nhiều bãi biển hoang sơ, gần gũi với thiên nhiênDu lịch Côn Đảo đã luôn luôn thu hút du khách đặt ve may bay do con dao đặc biệt là trong những tháng mùa hè năm nay. Là một trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam, Côn Đảo hiện nay là rất nhiều du khách lựa chọn để thiên đường nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên.

Trong năm 2011, Côn Đảo Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet chọn là một trong 10 hòn đảo bí ẩn và thế giới của tốt nhất. iVIVU nói với bạn những kinh nghiệm hữu ích trong việc chuẩn bị cho chuyến đi mùa hè này Côn Đảo.

Hành động

Côn Đảo Vũng Tàu từ 97 hải lý (180 km). Có hai cách để đi đến Côn Đảo là bằng đường bộ hoặc đường thủy + không khí.

Tới điểm du lịch tại Côn Đảo

Từ bến tàu Côn Đảo, bạn có thể đi đến các trung tâm đảo Côn Lôn bằng xe máy hoặc xe bán tải màu xanh đỗ ngay tại bến cảng. Nếu du lịch hàng không, khách sạn ở Côn Đảo đón cung cấp miễn phí khi đặt phòng trước bạn nên kiểm tra cẩn thận. Nếu không, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để các sân bay đến tiền thuê xe là 30.000 / người.Hiện nay chỉ có taxi trên đảo Dầu khí (số điện thoại 064. 3 61 61 61), nhưng khá tốn kém nếu bạn đi khắp mọi nơi bằng taxi. Bạn có thể tham quan đảo bằng giá cho thuê xe từ 800.000VND / ngày. Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe máy cho thuê giá rẻ khoảng 120,000-150,000 / ngày tùy thuộc vào số lượng xe hoặc xe tay ga.

Bạn nên kiểm tra cẩn thận các thùng trước khi rời đảo vì chỉ có một trạm xang.Neu bạn muốn thử sau lưng Côn Đảo giá rẻ, tiết kiệm, bạn có thể thuê một chiếc xe máy cho mình 300.000 đồng / ngày để đi bất cứ nơi nào trên đảo; người lái xe sẽ được hướng dẫn tour du lịch tự nguyện, nhiệt tình, cởi mở. Một ba lô giá rẻ nhưng khá mệt mỏi chuyến đi vòng quanh các hòn đảo của vũ khí là cho thuê xe đạp, 30.000 đồng / ngày.

Bạn muốn du ngoạn, khám phá xung quanh đảo, bạn có thể thuê thuyền hoặc ca nô. Từ các đảo lớn của đảo Côn Sơn là hòn đảo xa nhất Cầu (khoảng 20km), một chiếc tàu chở 20 người, ánh sáng buổi chiều đi vào chi phí 5.000.000. Du khách cũng có thể ở lại qua đêm trên đảo; một số đảo có một bữa ăn ngoài trời hoặc phòng chờ lều, võng.

Mua ve may bay di Dong Hoi có nhiều di tích lịch sử mà quý khách có thể ghé thăm. Du lịch Đồng Hới Quý khách tham quan tượng Đài mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, Lũy Thầy, Nhà thờ tam tòa. Buổi chiều quý khách có thể tắm biển Nhật Lệ.Đặt mua ve may bay di Nha Trang khám phá Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, tọa lạc ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn dưới chân hòn Trại Thủy ở Nha Trang.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website đặt booking ve may bay vietnam airline gia re tại vietnamairlinesgiare.vn