Ve may bay gia re hang Air Asia di Hang Chau


Hàng Châu là thành phố nằm ở Đồng bằng châu thổ sông Trường Giang, thủ phủ tỉnh Chiết Giang và là thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc trong khoảng 1.000 năm trở lại đây. Hàng Châu được biết đến với những di tích lịch sử và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.
Hàng Châu có nét quyến rũ của Tây Hồ, nép mình trong những ngọn đồi xanh ba mặt là núi, hồ nước ngọt này được chia bởi ba con đê là đê Tô, đê Dương Công, đê Bạch. Xung quanh hồ có rất nhiều đền chùa và các khu vườn tạo nên cảnh tĩnh trong không gian thanh bình, yên ả. Thập cảnh Tây Hồ được đánh dấu bằng bia đá do chính vị vua nổi tiếng thời nhà Thanh Càn Long tự tay viết theo lối thư pháp: “Tô đê xuân hiểu”, “ Liễu lãng văn oanh”, “Hoa cảng quan ngự”, “Khúc viện phong hà”, “Nam Bình vãn chung”, “Bình hồ thu nguyệt”, “Lôi phong tịch chiếu”, “Tam đàn ấn nguyệt”, “Đoạn kiều tàn tuyết”, “Song phong sáp vân”. Tây Hồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2011.
Hàng Châu còn được mệnh danh là “thiên đường trà xanh” nên khi đến Hàng Châu bạn đừng bỏ qua những đồi trà trong xanh, đầy quyến rũ ở làng Long Tỉnh. Trà Long Tỉnh nổi tiếng khắp thế giới nhiều khi bạn chưa được bến đến nhưng đến đây bạn có thể tự tay hái trà và cả pha chế, sau đó bạn có thể thưởng thức những ly trà thơm ngon do chính tay mình làm ra.


Linh Ấn Tự ngôi chùa nổi tiếng nhất Hàng Châu cũng là điểm đến thú vị. Ngôi chùa là nơi tu hành của 3.000 nhà sư và là nơi lưu giữ các tượng Phật bằng gỗ cổ xưa. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được không khí yên bình, thanh tịnh bao phủ khắp ngôi chùa. Tâm hồn bạn trở nên tĩnh hơn và hướng về nhân đức nhiều hơn. Đây là nơi thích hợp cho bạn suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.
Từ thời xa xưa Hàng Châu đã được mệnh danh là vương quốc tơ lụa, nơi sản xuất các loại lụa nổi tiếng trên thế giới từ thời vua chúa. Ngắm các tác phẩm nghệ thuật sắc sảo trong bảo tàng tơ lụa Trung Quốc ở Hàng Châu hay tham gia những buổi biểu diễn váy áo, tơ lụa bạn sẽ thấy nét đẹp hàng tơ lụa Hàng Châu chính gốc.
Người Trung Quốc có câu: “trên có thiên đường dưới có Tô Châu Hàng Châu” vậy Hàng Châu Tô Châu ở đây khác nào thiên đường nơi hạ giới? Con người hiền hậu phong cảnh hữu tình níu chân du khách. Ve may bay di Hang Chau cực rẻ khi hãng Air Asia thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút du khách đến với Hàng Châu. Nhanh tay lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp và gọi tới 08 3963 2126 – 08 3963 2129 để được hỗ trợ, tư vấn và book giữ chỗ miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_02
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn