Ngắm tháp Willis ở Chicago với ve may bay di My, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, là niềm tự hào của người dân nước Mỹ nói chung và người dân thành phố Chicago nói riêng.

Ngắm tháp Willis ở Chicago với vé máy bay đi Mỹ:

Tháp Willis là một điểm du lịch nổi tiếng ở Chicago. Đây là tòa nhà cao nhất nước Mỹ kể từ năm 1973, vượt qua tháp đôi World Trade Center, không chỉ xứng đáng là điểm đến du lịch thu hút du khách ở Mỹ mà còn khắp nơi trên thế giới.Tháp Willis được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 1970. Dưới sự ủy thác của Sears, Roebuck and Company, toà tháp này đã được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư Bruce Graham cùng các kỹ sư kết cấu Fazlur Khan và Srinivasa của công ty Skidmore, Owings and Merrill.

Tháp Willis có tổng cộng 108 tầng, đứng trên tầng 103, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Chicago và các bang lân cận như: Wisconsin, Indiana, Michigan,. Tháp sở hữu chiều cao gần 440m, nếu tính cả angten là 510 m với 110 tầng. Phần chính của toà nhà bao gồm 50 tầng, trên đó xây dựng lên 3 toà nhà có chiều cao khác nhau nhằm tránh sự đơn điệu của kiểu hình hộp.Đặc biệt trên khi ở tầng 103 du khách có thể đứng trên ban công bằng kính nhô ra khỏi tòa nhà để thử thách sự dũng cảm của mình trên tháp này. Tòa tháp sở hữu một chuỗi các cửa hàng của Mỹ được đặt trụ sở chính ở đây. Toàn bộ kiến trúc tòa nhà có tổng cộng 104 thang máy, 14 thang cuốn, khoảng 70.000 km đường dây điện thoại, với 16.100 khung cửa sổ, 40.000 km đường ống nước và 2232 bậc thang từ dưới đất lên trên đến tầng cao nhất. Tháp Willis được xem là niềm tự hào của người dân Chicago nói riêng và của người Mỹ nói chung.

Mua vé máy bay đi Chicago của hãng American Airlines để ngắm tháp Willis và tham quan nhiều điểm đến khác của đất nước Mỹ. Liên hệ với Vietnam Booking ngay trong hôm nay để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.