Thực hiện đặt vé máy bay đi honolulu bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giúp cho chuyến đi của bạn thêm dễ dàng tiết kiệm và có nhiều niềm vui hơn.

Tìm kiếm lời khuyên về những việc cần làm trong Honolulu?
Qua thông tin tìm hiểu chúng tôi biết dến Hilary Stockton là người kama'aina một người địa phương đúng nghĩa, cô được sinh ra và lớn lên ở Honolulu, và sống ở đó cho đến khi cô đã đi học đại học.
Cô vẫn còn có gia đình và người thân ở Hawaii và đi lại thăm, cũng như cho công việc, để làm kiểm tra trang web của khách sạn boutique sang trọng và Honolulu.

Hilary chia sẻ với chúng tôi lời khuyên nội bộ của mình về những điều làm tại Honolulu cho những người tìm kiếm những nơi tốt nhất để xem, ăn, ở, uống, và khám phá.

Tại sao thăm Honolulu?
Tại sao bạn nên đặt vé máy bay đi Honolulu thay vì đặt vé máy bay đi Los Angeles, washington, san francisco hay bất cứ một thành phố lớn nào khác của Mỹ, Bạn biết không honolulu thật sự có rất nhiều điều hấp dẫn và có lẽ hấp dẫn nhất đó là Hawaii một nơi quá nổi tiếng đến nổi không cần phải giới thiệu về nó - nó cung cấp những bãi biển xinh đẹp, nó cũng cung cấp rất nhiều về nghệ thuật, văn hóa, mua sắm và cuộc sống về đêm.

Chỉ có ở Honolulu, bạn sẽ có thể bơi tại một bãi biển thơ mộng, tham quan cung điện hoàng gia chỉ ở Mỹ, có đón bạn của dim sum, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan hoặc thực phẩm Hawaiian cho bữa trưa và vào buổi tối, đi nhảy salsa, clubbing, hoặc nghe nhạc jazz sống - tất cả trong một ngày.

Những điều cần làm ở Honolulu
Sau khi thực hiện chuyến bay đến honolulu cùng China airlines một hãng hàng không nổi tiếng của Đài Loan điều tôi suy nghĩ lúc này mình nên làm gì tại thành phố này thật may mắn khi tôi có một vài người bạn cũ ở đây và họ đã hướng dẫn tôi thật chi tiết về những điều bạn không thể bỏ qua tại Honolulu. Bạn sẽ muốn làm điều này trong buổi sáng sớm của một ngày đẹp trời, trước khi nó trở nên quá nóng. Trẻ em hoạt động yêu tăng này, với nhiên liệu và đường hầm của nó. Và bạn sẽ thích ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ trên đỉnh của Waikiki và đường chân trời Honolulu.

Visit Iolani Palace - Nếu bạn đang ở tất cả quan tâm đến lịch sử của Hawaii, tham quan các cung điện hoàng gia ở Mỹ, và tìm hiểu một chút về lịch sử và chế độ quân chủ của Hawaii trước khi sáp nhập Hawaii vào Mỹ

Tìm hiểu để hula - Ngày thứ Ba và thứ Năm, Trung tâm mua sắm Royal Hawaiian ở Waikiki cung cấp những bài học hula miễn phí. Nếu bạn muốn xem một buổi biểu diễn chuyên nghiệp, có một hiệu suất Trung tâm văn hóa Polynesian vào ngày thứ Bảy. Hầu hết các khách sạn cao cấp Waikiki cũng cung cấp nhạc Hawaii sống, đôi khi đi kèm với một vũ công hula, vào các buổi tối sớm.

Thăm Doris Duke của Shangri La - Thậm chí nếu bạn không đặc biệt quan tâm đến nghệ thuật Hồi giáo, nó có giá trị đến thăm bất Honolulu tin Doris Duke tại Diamond Head cho kiến trúc và thiết kế alone.Make chắc chắn rằng bạn được vé máy bay của bạn cũng trước, vì bạn chỉ có thể truy cập như là một phần của một tour du lịch khởi hành từ Honolulu Academy of Arts.

Đi bơi tại bãi biển Lanikai - Bạn sẽ cần phải thuê một chiếc xe hơi để đến đó, nhưng nó có giá trị sẽ đáng yêu, bãi biển yên bình này, nơi bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy một vài người dân địa phương, thậm chí bạn có thể có tất cả cho chính mình, chúng ta như chúng ta đã làm thời gian qua đã có. Bất cứ ai nói với bạn rằng tất cả các bãi biển Oahu là đông đúc, như Waikiki, đã không được để Lanikai.

Đến thăm Trung tâm văn hóa Polynesian - Đây tiếp tục là một trong những điểm thu hút khách hàng. Nhiều folks đến chỉ cho luau buổi tối và chương trình, nhưng tôi thực sự muốn khuyên bạn nên đến trong thời gian trong ngày, đặc biệt là với trẻ em, kể từ khi bạn có thể tham quan các làng thiết lập để phản ánh các nền văn hóa và truyền thống của dân tộc Polynesian khác nhau: Tahiti, Tonga, Samoa , Fiji, Aotearoa, Marquesas, và tất nhiên Hawaii.

Ăn ở đâu?
Honolulu có rất nhiều lựa chọn thực phẩm lớn, từ các bữa ăn trưa tấm giá rẻ và đơn giản để tinh tế ẩm thực Pacific Rim.
Azure là một trong cược của bạn tốt nhất cho một người lãng mạn, ăn tối nhân dịp đặc biệt ở Waikiki. Đó là tại Royal Hawaiian khách sạn , và chuyên về hải sản tươi sống, nhưng các món ăn thịt chỉ là tốt, nếu không tốt hơn. Bắt đầu với Alaskan Vua Chowder Cua tuyệt vời với Kahuku ngô và thịt xông khói hoặc Azure Sashimi.

Ono Hawaii Foods trong Kapahulu là nơi để thử thức ăn Hawaii ít nhất một lần trong thời gian nghỉ của bạn. Yêu thích của tôi ở đây là lau lau thịt lợn, thịt lợn Kalua, và poi với lomi lomi cá hồi.

BBQ Hàn Quốc Pearl là một chuỗi, nhưng nó là một trong những nơi tôi nhớ nhất ở NYC: món ăn Hàn Quốc thịnh soạn với nhiều sự lựa chọn rau, nơi một tấm $ 10-12 dễ dàng ăn hai đói people.The Waikiki outlet nằm ở tầng hầm của tòa án thực phẩm của Waikiki Shopping Plaza, trên đường từ Trung tâm mua sắm Royal Hawaiian.

Sushi Bistro Morio của là rất nhỏ, vì vậy tôi khuyên bạn nên gọi một hoặc hai tuần trước để dự trữ. Nơi chính nó là không kiểu cách, do đó, không ăn mặc, nhưng sushi là rất tốt. Đó là BYOB, và mang lại một số loại bia cho Morio và nhân viên của mình. Trong khi tôi rất thích sự đa dạng của Omakase, tôi muốn đặt hàng một la carte thời gian tiếp theo, và cũng đặt Hamachi kama trước.

Champion Malasadas là một địa phương yêu thích. Malasadas là bánh rán lỗ ít người Bồ Đào Nha, cán trong đường trong khi vẫn còn nóng. Những cái tốt nhất được thực hiện tại các lễ hội trường Iolani và Punahou, Hawaii, nhưng kể từ khi những người chỉ được tổ chức mỗi năm một lần, thay thế tốt nhất là để có được họ thực hiện để đặt hàng tại Champion Malasadas.

Địa điểm tốt nhất cho một đêm trên thị trấn
Lewers Lounge : jazz live xuất sắc ở một chỗ thân mật thời trang tại The Halekulani.Dress up và đi cho các loại cocktail âm nhạc và chữ ký. Các món ăn là tầm thường, vì vậy ăn cơm trưa ở những nơi khác.

Manifest : Quán cà-phê với WiFi miễn phí theo ngày, Manifest biến hình thành một quán bar cocktail hip vào ban đêm, với âm nhạc tuyệt vời. Thậm chí có một sàn nhảy nhỏ dành cho những ai muốn trình diễn.
Wang Chung : Nếu bạn chỉ muốn có một buổi tối vui vẻ với bạn bè hoặc người yêu, hãy kiểm tra này thanh karaoke -Rất chào đón và thân thiện
Dancing Salsamore Latin tại Phó Nightclub : Salsa và khiêu vũ Latin bên thứ Năm hàng tuần. $ 10 bao gồm nước giải khát miễn phí và khiêu vũ miễn phí bài học 8-9pm