khách sạn 4 sao tại đà nẵng – 5 sao luôn là nơi được các du khách cao cấp chọn làm nơi lưu trú, với vai trò là 1 trung tâm du lịch thì các khách sạn giá rẻ ở đà nẵng luôn được chú trọng đầu tư để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – lưu trú của số lượng cực lớn khách du lịch đặt phòng khach san da nang hằng năm.
Và sau đây là danh sách 1 số khách sạn ở đà nẵng đạt chuẩn 4 – 5 đẵng cấp quốc tế được du khách du lịch đà nẵng yêu thích.

Pullman Danang Beach
Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 511 3958 888

Tuyệt đẹp và nổi tiếng là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng bởi vẽ đẹp và cảnh quan thiên nhiên đầy mới lạ. Pullman Danang Beach là địa chỉ du lịch hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho bạn những cảm nhận tinh tế khi nhắc đến thương hiệu du lich da nang.

The Ocean Villas
Địa chỉ: Sơn Trà, Điện Ngọc, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 511 3967 094

Thế giới The Ocean Villas tạo ra sự độc đáo trước vẽ đẹp lãng mạn. Từ đây bạn có thể cảm nhận những vẽ đẹp rất riêng khi đón chào ánh bình minh hay hoàng hôn về trên biển. Không giống như nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác, The Ocean Villas mang đến cho du khách những cảm nhận đầy độc đáo và mới lạ.

Intercontinental danang sun peninsula resort
Địa chỉ: Bãi Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 511 3938 888

Là một trong những khu nghỉ dưỡng được thế giới công nhận là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trên thế giới bởi hệ thống các dịch vụ du lịch và địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu. Intercontinental Danang là một trong những điều kiện lí thú mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi cung đường biển mê ly.

Bài viết: Danh sách các spa cao cấp hàng đầu đà nẵng