Rừng quốc gia nguyên sinh trên đảo Cát Bà (Hải Phòng) nằm trong hệ thống bao gồm 366 hòn đảo, hòn đảo lớn nhỏ, cách thành phố Hải Phòng 70km, tiếp với các đảo trong vịnh (Quảng Ninh).Hòn đảo thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi Hải Phòng tham quan du lịch.Theo truyền thuyết địa phương, tên của Cát Bà cũng đọc tên của bà Bởi vì có một thời gian cho cô ấy, và tại đây cô đã qua các dịch vụ hậu cần cho các chiến đấu của mình trên một hòn đảo lân cận. Isle Ông gọi hòn đảo này. Như vậy, Cát Bà là đọc tắt của Ba.

Khách du lịch đặt ve may bay di Hai Phong sẽ được tham quan đảo chính với khu rừng nhiệt đới tươi tốt, quanh năm. Đây là một khu rừng nguyên sinh và là một trong những công viên quốc gia lớn nhất của đất nước. Quy hoạch vùng bảo vệ là 15.200 ha, trong đó có 9.800 ha và 4.200 ha biển. Rừng Cát Bà được công nhận là vườn quốc gia từ ngày 23/05/1983.

Fauna đến 20 loài động vật có vú, 69 loài chim, 20 loài bò sát và lưỡng cư. Các loài động vật quý hiếm sinh sống trong voọc vách đá trắng cheo leo, khỉ vàng, linh dương và nhiều loài chim đẹp như cao cát, bói cá, mật, đầu rìu. Ở Cát Bà cũng có chim và rùa biển chăm sóc bảo tồn. Hệ thực vật trong clipboard kê 495 chi, 149 họ, trong đó 250 loài cây thuốc. Để giữ gìn như nhiều cây chỉ puzzle, con trai của, sàn, kim và cọ Bắc Sơn.Trên các hệ sinh thái rừng ngập mặn đảo, bao gồm ao đá vôi, hồ, suối, nước ngầm, nước ngọt và nước suối khoáng có khả năng chữa bệnh, đặc biệt là bệnh viêm khớp dạng thấp.

Đảo Cát Bà (Hải Phòng) đã được công nhận là dự trữ sinh quyển thế giới: Thông báo này được đưa ra trong một cuộc họp báo của Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn học của Liên Hợp Quốc (UNESCO) được tổ chức tại Hà Nội vào ngày (17-3) vừa qua.

Tại cuộc họp, các nhà tổ chức cho biết UNESCO đã chính thức công nhận quần đảo Cát Bà là một dự trữ sinh quyển thế giới trong các cuộc họp của Hội đồng Quốc tế về Nhân phối hợp các chương trình và các tổ chức trong sinh quyển Paris vào 29-10-2004.

Với quyết định này, Việt Nam có bốn dự trữ sinh quyển của UNESCO như: Khu bảo tồn sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ (TP.HCM), Cục Dự trữ sinh quyển Cát Tiên, một khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng và Cục Dự trữ sinh quyển Cát Bà.

vé máy bay đi Huế giá rẻ trong tay, bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố cổ mộng mơ. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.Hiện nay VietJet Air khai thác vé máy bay Phú Quốc hòn đảo mộng mơ với những bãi biển dài tít tắp và nước trong vắt như Bãi Sao, Bãi Dài… Phú Quốc còn hớp hồn du khách thập phương bởi nhiều hoạt động thú vị


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333