Ban đầu, ở phía nam của thủ đô, nổi tiếng với các thuộc tính của đá quý màu xanh lá cây ngập. Kiến trúc và hệ thống thoát nước đô thị và cởi mở Laden được tìm thấy rất nhiều ở phương Tây để thực hiện ước mơ của mình và không có.

du lịch Cần Thơ

Tôi thực sự rất thích nó. Nhưng nếu bạn đi, bạn có thể tận hưởng thời gian của trái cây ngon này. Nếu bạn đi đến mặt trăng từ tháng mười hai-tháng tư, hai bên lớn, nghi lễ và các nước ứng cử viên tại Thượng viện để tham gia vào lễ hội, lớn nhất ở phía tây.


-Road Xe hơi, xe buýt, vé xe buýt đến Hồ Chí Minh Lê Hồng Phong Tây Thọ ngày nay có nhiều khách sạn tốt ở phương Tây, như bưởi May Linh ...


Can Sân bay Quốc tế Cần Thơ, sân bay lớn nhất đồng bằng. Việt Nam Airlines để khởi động một thành phố Cần Thơ sơ bộ và Vasco. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc và ngược lại. Bạn có thể chọn

Tho Travel

Cần Thơ, điều đầu tiên bạn nên làm cho khách hàng của bạn khám phá làng rạch yên tĩnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nông thôn thơ West Palm và nhịp điệu.

Xem Ninh Kiều

Sau đó, Bến Ninh Kiều, du khách đi bộ - để đưa các nhân vật trong văn học, âm nhạc và văn hóa của phương Tây. Có rất nhiều niềm tự hào.


"Ninh Kiều,
Có một cái nhìn đẹp của các nước. "Đọc các vùng nước cảng tàu. Meter Chúa và thậm chí bán một số bến cảng nổi tiếng. Tùy thuộc vào vị trí của âm thanh quen thuộc của một cầu vồng trong một căn nhà nhỏ, mùi nướng mực cổng Công viên Ninh Kiều.

Mùa mỗi bài hát có chiều dài 100 mét và là duy nhất ở đây cho một loạt các hàng dệt may chay trái cây bên lề đường bán ..Chợ nổi Cái Răng

Răng Chợ nổi Cái Bè, Ninh Kiều neo trong khoảng 30 phút, nếu bạn làm thuyền đến chợ nổi Cái Răng của các sản phẩm nông nghiệp trong các kết quả. E 'thường là các trường hợp, nếu không phải là chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ, có bao nhiêu người biết ở phương Tây. Mỗi buổi sáng, hàng trăm tàu ​​và ký sinh trùng cũ. Các chất béo được treo trên cây, thuyền, kinh doanh hệ thống treo. Và tất nhiên, những đặc trưng rõ ràng nhất của thị trường cũng.

[IMG]


Khám phá Công viên Lang Co

Vườn cò Bằng Lăng Ấp Bình Thới Kiểm tra Tho Bang, Lang Co là một trong những công viên chim lớn nhất.

Thành phố Long Xuyên Cần Thơ Lang Thoth khoảng 5 dặm, bạn có thể truy cập một số loài diệc, cò đánh giá cao. (Diệc, trắng, nhựa, màu đen cò bar ...), cánh gà và đâm vào một tòa nhà vào buổi chiều gió Ciudad Blanca, tiếng nói, hương vị phong phú. Đi du lịch ...

[IMG]

Hãy thử đến thăm Bình Thủy

Đó là thành phố cổ của Thuy Bui Huu Tho Old State House Bình trên gác mái của kiến ​​trúc Pháp, được xây dựng vào năm 1870 trong gia đình của biển.

Kiến trúc của Pháp, một trong bốn điểm ở ban công tầng hai với một cây cung lớn một cách duyên dáng. Trần nhà cao, vật liệu khác nhau, hình dạng của ánh sáng. Ngôi nhà này là rất nhỏ và cánh cửa kim loại thông gió mặt tiền trang trí phù điêu lớn.

Thông qua một dây lưới để bảo vệ thiết bị trong nước Pháp. Nó là một dạng hiếm của xây dựng vẫn nghiên cứu tương tự sẽ giúp phát triển một nền văn hóa trong trường học và trong cuộc sống hàng ngày và trong nửa đầu của dân số là điều hiển nhiên.

[IMG]

Đo đường ngâm ongong Kingston ra nước ngoài, chùa Cần Thơ Hồ Chí Minh, nơi ông đã sống ở đây, và văn hóa của Trung Quốc. Đo lường của nền văn hóa và di sản được công nhận kiến ​​trúc của tòa nhà chính trong năm 1993, kiến ​​trúc gạch ban đầu 1894-1896, và ống là trên các cạnh của một màu xanh Đại học âm dương Black Kite bàng giữ hai tháng của ánh nắng mặt trời ngày hôm nay. Thần mặt trăng qua Tempel - một ví dụ về lòng trung thành và Nam Hải Quan Âm, quân đội Thái Lan, quê hương của tinh thể màu trắng ở phía đông ...
Giáo Cach Mang Thang Tam Bình Thủy Nguyễn Thọ NhaToa 612 tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1895. Nó được phát triển bởi một nhóm gọi là ngôi đền ban. Các biện pháp đầu tiên, nha khoa, pháp lý và lòng yêu nước ở Việt Nam Quang Phuc.Hom trong một khu vườn rộng, trồng cao hai mét. Tiền vệ Trong phòng khách, các linh mục tại bàn thờ của ánh sáng University Cha, Wright ba bàn thờ và ba pho tượng bằng đồng của Phật giáo, Khổng Tử và Lão Tử nước thô, hai lần một nghĩa trang nơi một kỳ nghỉ cho tất cả . tham gia các phong trào Đông Du và xây dựng tho.Ngay, không chỉ khách du lịch. Nhưng thưởng thức vẻ đẹp của nhà thờ cũ. Tôi có thể hiểu được cảm xúc của người dân Đông Phong trào sinh viên au Du Giang H, đặc biệt là ở các quốc gia Nam Mỹ từ cuộc Cách mạng Việt Nam.
Local boiKhu Fruit Vườn Tour và tươi như Delta: Khánh Phong Lan hạ cánh ở đây Yan Bin Phụng Hiệp Commons tháng và nhiều hơn nữa để gây ấn tượng với khán giả với gia đình của mình. Nếu bạn đến thăm nơi này.

[IMG]


Trong công viên, du khách có thể đi dạo qua công viên, hít thở không khí trong lành và tận hưởng một đêm của những món ăn ngon.Nó sẽ là một cái gì đó đặc biệt

Có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể tận hưởng các tiện nghi như bánh mì, bánh ngọt, các nhà bán lẻ Công ty Bánh mì Phong Điền đến cá.


Rễ đấm bốc Ngoài ra, nếu bạn đi đến một công viên, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn như ớt rang, quả óc chó, bánh mì, bánh ngọt, gạo, thịt, thịt gà quanh vườn dâu tây, ếch, cóc, tôi đã cố gắng .. Welcome tai. của

Không thể bỏ qua khi đi du lịch trên một nhà hàng Cần Thơ.

Lý Tự Trọng kiểu vịt đậu nành.
Y 3/2
Thực phẩm và Ninh Kiều Tây gắn mồ hôi.
Đóng gói chảo bẩn Lai Le ...
Bánh Poker Nguyễn Trãi,
Mười Xiema thưởng thức bánh, lái xe của ngọc bích, nấu ăn, chiến thuật đánh bắt cá, spa bánh màu xanh ... Avenida de la Paz.
Ngũ cốc, trứng, muối, đường trắng trong máu.[IMG]


Đất màu mỡ được biết đến là rất hấp dẫn đối với khách du lịch, nhưng "Holy Land". Một hành trình khám phá và mới ở đất nước này là rất thú vị và có ý nghĩa. Và cảm thấy tự do để các tòa nhà được liệt kê phía bắc Cần Thơ cáp.

Xem thêm: Tour du lich ca mau