Hòn Bà với không khí quanh năm mát mẻ, địa hình khá thú vị là du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch mua vé máy bay đi Nha Trang đặc biệt là giới trẻ.

Thiền trên đỉnh Hòn BàSau khi nghiên cứu kỹ lưỡng các tour du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa, bạn Li Hồng Gia (. HCM từ TP) và ba người bạn quyết định đặt ve may bay di Nha Trang đến tham quan du lịch Hòn Bà 2 ngày 1 đêm với các chương trình kết hợp du lịch để tìm hiểu về Yoga. Thay vì đi lại bằng ô tô, xe máy sẽ đi vào chuyến đi mang lại hơi "phượt", tạo ra một cảm giác mới lạ.

Từ Nha Trang, đi về đường 57km, nhóm nghiên cứu đặt chân trên đỉnh núi ở độ cao 1.578m Ba Hòn. Không khí trong lành, mây che phủ, Hòn Bà nhìn ra thiên nhiên hoang dã, núi lãng cảnh quan của thông điệp giống nhau, nổi.

"Con đường dẫn đến Hòn Bà nhưng khá nguy hiểm, nhưng khi đến nơi, tìm thấy con đường trông giống như một dải ruy băng vắt quanh co, uốn lượn lưng chừng núi là đẹp. Trên đường đi, chúng tôi đã có thể đưa hình ảnh của những đám mây núi, cây, hoa rất thú vị ", bà Hồng nói.

Nhà bác sĩ A.Yersin sàn là khách du lịch đầu tiên đến thăm. Khi màn đêm buông xuống, không gian giữa những ngọn núi, các nhà tổ chức đã thực hiện một chương trình du lịch với các trò chơi thú vị liên quan đến Yoga như múa Kaoshikii, Tandavan, học trà đạo, học cách giữ im lặng (Maonabrata), các bài hát Kiirtan và yoga.

Trước đó, nhóm đã cùng nhau trao đổi nghệ thuật, thơ và kịch. Trong buổi sáng, khách được hướng dẫn các bài tập Yoga, sau đó tất cả mọi người sẽ tìm một nơi thích hợp để hành thiền. Khi mặt trời cao, nhóm xuống núi và dừng chân tiếp theo là các chân đồi Suối Đá Ba Hòn John."Tham gia chuyến đi này, tôi cảm thấy nhiều sự khác biệt. Chúng tôi không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ, ngâm mình trong không khí trong lành, mà còn những khoảnh khắc của thiền định nghĩa," Như bạn Vy Trần Thảo (Vũng Tàu) chia sẻ.

Ưu điểm của Hòn Bà vẫn còn vẻ hoang sơ. Khai thác Hòn Bà kết hợp với sự hiểu biết cuộc sống, bác sĩ A.Yersin sự nghiệp để kết nối với các địa điểm khác để tạo nên các tour du lịch trong các bác sĩ bước chân A.Yersin việc làm thực sự có ý nghĩa. Tuy nhiên, để khai thác đầy đủ tiềm năng rằng vẻ đẹp không phải là một cái gì đó đơn giản.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Tham khảo gia ve khuyen mai vietjet air tại vietjetgiare.vn