Là một siêu cường của thế giới, Mỹ không chỉ là trung tâm kinh tế - chính trị, khoa học, giáo dục,… của thế giới mà còn là một điểm du lịch đáng mong ước của nhiều người.

Uinted Airlines – hãng hàng không hàng đầu tại Hoa Kỳ nay đã có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý chính thức Vietnam Booking. Những chiếc ve may bay di My gia re của hãng United Airlines tại Vietnam Booking luôn đảm bảo cho quý khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

Đi đâu khi đến Mỹ?
Có đến 52 tiểu bang với màu sắc khác nhau, bạn phải cần rất nhiều thời gian để khám phá hết đất nước rộng lớn và giàu có này. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một vài điểm đến thích hợp với mục đích của bạn. Chẳng hạn như trung tâm chính trị Washington, trung tâm kinh tế New York, thiên đường giải trí Las Vegas, viên ngọc vùng Caribe - Miami nổi bật với những bãi biển dài, San Francisco nổi tiếng với các đồi dốc và xe điện,…

Tượng Nữ thần tự do, New York: Tượng Nữ thần tự do được xây dựng năm 1886, kỷ niệm sự kiện kết thúc cuộc nội chiến Mỹ và xóa bỏ chế độ nô lệ là biểu tượng của hy vọng và một sự khởi đầu mới ở miền đất hứa. Quý khách có thể chụp hình kỷ niệm tại đây để lưu giữ lại những kỷ niệm.
Los Angeles: Thành phố được biết đến nhiều nhất bởi hai địa danh nổi tiếng ở vùng lân cận: kinh đô điện ảnh Hollywood và bãi biển thơ mộng Venice Beach. Hollywood mê hoặc người ta bởi sự hoa lệ và ánh hào quang của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới.
Cầu Cổng Vàng, San Francisco: biểu tượng của thành phố San Francisco bởi sự tiện dụng và đẹp của cây cầu dài nhất thế giới này.
Washington Là thủ đô của nước Mỹ, Washington DC là nơi tụ hội mọi tinh hoa trong cả nước. Du khách sẽ tìm thấy ở nơi đây niềm tự hào dân tộc, những câu chuyện lịch sử của người Mỹ, cũng như cảm nhận được cỗ máy chính trị không bao giờ ngừng hoạt động. Măc dù là một thành phố đô thị, nơi đây luôn giữ gin được một không gian thiên nhiên xanh.

Khí hậu

Mỹ đã tổng hợp trong một khí hậu lục địa chứ không nổi bật, nhưng với kích thước khổng lồ của lãnh thổ bạn nhận thấy sự khác biệt đáng kể giữa các bên khác nhau. Tiếp cận nhiệt đới ở Florida , nhưng kinh tuyến xu hướng của phù điêu không phản đối những trở ngại để những cơn gió bắc lạnh mà đi lên trong Texas . Những ảnh hưởng miền Bắc cũng được cảm thấy trên bờ biển Đại Tây Dương, dọc theo đó giảm cái lạnh Labrador hiện tại mà hủy bỏ hầu hết các ảnh hưởng biển lên đến đỉnh cao của Cape Hatteras ( New York có trung bình tháng dao động từ 0 đến -4 ° C, và trung bình của ngày 21-ngày 25 tháng 7 ° C).
Về phía đông khí hậu ẩm dao động từ lục địa ở phía bắc tới ẩm nhiệt đới ở phía nam. Trong mũi phía nam của Florida là một khí hậu nhiệt đới , cũng như Hawaii . Great Plains phía tây thường bán khô hạn. Hầu hết các khu vực miền núi của phương Tây được đặc trưng bởi khí hậu núi cao. Khí hậu đang khô cằn trong Great Basin , sa mạc ở phía Tây Nam, Địa Trung Hải dọc theo bờ biển ở California , biển dọc theo bờ biển Oregon , Washington và Thổ nam (nhất của Alaska, tuy nhiên, rơi vào khí hậu cận Bắc Cực hay cực). Các sự kiện thời tiết cực đoan không phải là hiếm, với các khu vực ven biển dọc theo Vịnh Mexico có thể nguy cơ cơn bão .

Động vật và thực vật

Hệ sinh thái của Mỹ rất đa dạng: khoảng 17 000 loài thực vật có mặt trong lãnh thổ Mỹ và Thổ Dân, và hơn 1.800 loài thực vật có hoa được tìm thấy trong các hòn đảo Hawaii , một số trong đó cũng có mặt trong lục địa. Mỹ là nhà của hơn 400 loài động vật có vú , 700 loài chim , 500 loài bò sát và động vật lưỡng cư và 90 000 loài côn trùng . Có 60 công viên quốc gia và hàng trăm công viên khác, rừng và sa mạc khu vực được bảo vệ ở cấp liên bang. Nhìn chung, chính phủ quản lý 28,8% lãnh thổ, nhiều trong số đó được bảo vệ.

Đến Mỹ khi nào?
Do địa hình trải dài và rộng khắp nên khí hậu và thời tiết cũng khá khác nhau ở mỗi bang, tuy nhiên thời điểm tốt nhất đi du lịch vẫn là mùa thu. Bởi khi đó, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian tràn ngập lá thu bay, vô cùng lãng mạn.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ như thế nào?
Với công ty cổ phần Vietnam Booking, bạn có thể đặt vé trực tiếp, qua mạng hoặc qua điện thoại. ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao vé tận nơi rất tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian.
Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ một cách dễ dàng nhất!!!

Thông tin liên quan: ve may bay di hong kong gia re