Công ty hằng phú xin kính chào quý khách hàng. Hằng phú là nhà phân phối máy bơm nước chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đi tien phong và phát triển các loại máy bơm nước hàng đầu. Chúng tôi máy bơm nước chuyên cung câp các loại máy bơm hoá chất, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước gia đình, hộp tụ điện, máy bơm chìm, máy bơm hút giếng sâu, máy bơm nước hồ bơi, máy phát điện …. Cùng với đó là dịch vụ hậu mãi tốt và chế độ bảo hành tốt mọi lúc mọi nơi, hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.Những lý do bạn nên mua máy bơm hoá chất, máy phát điện, hộp tụ điện tại Hằng Phú

9. giá rẻ để duy trì

Có hai mục trong hệ thống năng lượng mặt trời máy bơm cũng có thể cần phải thường xuyên duy trì, cả hai đều là chi phí rất thấp. Thỉnh thoảng, mỗi năm đến hai, các tấm pin năng lượng mặt trời nên được rửa sạch để đảm bảo hiệu suất tối đa. Ít thường xuyên hơn, khoảng 5 năm, nó là tốt để thay thế cơ chế bơm mà có thể làm suy giảm theo thời gian làm giảm hiệu suất. Những cơ chế chi phí khoảng $ 20 đô la và có thể được thay thế nó thực địa.


10. Hệ thống có thể tự cài đặt trong một ngày cuối tuần duy

Máy bơm năng lượng mặt trời cũng điện hệ thống rất đơn giản và có thể được cài đặt trong một ngày cuối tuần duy nhất. Tất cả các kết nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời đang được thực hiện với kết nối không thấm nước, không có hàn yêu cầu. Các máy bơm năng lượng mặt trời, tấm pin mặt trời, và cảm biến tất cả các kết nối với bộ điều khiển sử dụng thiết bị đầu cuối vít, một lần nữa không có hàn yêu cầu. Các máy bơm nên dễ dàng kết nối với cáp điện hiện có và hệ thống ống nước. Chỉ cần hạ thấp nó xuống giếng và giả sử bạn hoàn thành cài đặt trước khi ban đêm, nước sẽ bắt đầu chảy!

Ở đó bạn có nó, mười lý do hàng đầu để cài đặt một hệ thống bơm điện năng lượng mặt trời tốt. Có có hàng trăm chi tiết. Không chậm trễ, cài đặt hệ thống của bạn ngày hôm nay!


Thông tin liên hệ
Văn Phòng: 546/28 An Dương Vương, P.10. Q.6, TP.HCM
Cửa hàng: 21/20/77 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
website: maybomhangphu.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6
Giờ làm việc: 8h – 17h30

tags: máy bơm hoá chất, máy phát điện, hộp tụ điện

Có thể bạn quan tâm: