Công ty hằng phú xin kính chào quý khách hàng. Hằng phú là nhà phân phối máy bơm nước chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đi tien phong và phát triển các loại máy bơm nước hàng đầu. Chúng tôi máy bơm nước chuyên cung câp các loại máy bơm đẩy cao, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước gia đình, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, máy bơm hút giếng sâu, máy bơm nước hồ bơi, máy bơm tự hút …. Cùng với đó là dịch vụ hậu mãi tốt và chế độ bảo hành tốt mọi lúc mọi nơi, hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Những lý do bạn nên mua máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm tự hút tại Hằng Phú

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người muốn tạo ra ngôi nhà của bạn rất nhiều thoải mái hơn, thoải mái cùng với ngày hiện tại. Một cư trú phổ biến không chỉ là phiên bản cung cấp từ trong đó nó được thực sự sản xuất và nhiều dụng cụ nhà bếp điện-cơ khí, môi trường biển phổ biến cung cấp cùng với các đối tượng nóng lên. Các comfortabl đặc biệt cùng, những người gửi lưu thông của hệ thống đặc điểm máu nhiều khuyết điểm lớn đó là những chức năng bên trong các nước mở gửi cùng với quyền lực.

Tuy nhiên, một kết nối với các gói đào tạo mà sử dụng các thương hiệu nước sương mù như những thương hiệu thăm lại là "Hot H2o Cần Systems". Rất nhiều những gói này chỉ đơn thuần là nước gửi các sông trên ánh sáng đèn chiếu sáng-trọng lượng ở bất kỳ vấn đề thời gian "yêu cầu" của cá nhân. Các chi phí cụ thể chuyển thường là nhỏ hơn; thường muốn sử dụng gói ít hơn rất nhiều so với $ 2. 00 mỗi năm bên trong của chi phí năng lượng. Đối với những lý do mà họ sẽ hoạt động khoảng một thứ vô cùng nhanh chóng, ít nói chung là rất nhiều so với 1 phút mỗi sử dụng.

Thông tin liên hệ
Văn Phòng: 546/28 An Dương Vương, P.10. Q.6, TP.HCM
Cửa hàng: 21/20/77 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
website: maybomhangphu.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6
Giờ làm việc: 8h – 17h30

tags: máy bơm đẩy cap, máy bơm tăng áp, máy bơm tự hút

Có thể bạn quan tâm: