Từ ngày 2015/12/01, mọi người chuẩn bị để đặt vé máy bay giá rẻ 0 đồng của VietJetAir offline. Vé đến 2 giờ mỗi buổi chiều, liên tục trong 30 ngày đó.

• Các chân mở cửa bán hàng: toàn bộ trong nước và quốc tế (Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia)

Thời gian mở bán vé: 12h -14h giờ vàng mỗi ngày 12-1 đến 2015/12/02.
Thời gian bay: 20-1-2015 đến 31-12-2015 (trừ các ngày nghỉ theo quy định)
Số lượng vé bán được 300.000 vé
Giá vé ưu đãi: Giá chỉ từ 0 VND / vé (chưa bao gồm thuế, phí và lệ phí khác)

Hình thức thanh toán phải được trả ngay lập tức bằng thẻ ATM nội địa đăng ký Internet Banking, hoặc Visa / Master / AMEX / JCB. Có những lời khuyên để giữ vị trí của mình, và để đọc bài viết dưới đây nhé.

Bà lưu ý các điều kiện của vé không được đổi tên vé, vé không hoàn toàn bị phá hủy. Siêu mua vé giá rẻ là hoàn chỉnh, hãy lấy nó chỉ cần không đi khó khăn, hoặc nhượng lại cho người trùng tên một mình ai. Tuy nhiên, mọi người có thể thay đổi ngày bằng cách làm bay hơn lệ phí và chênh lệch giá vé cũ - mới (như cũng đắt tiền hơn để mua vé mới).

Hợp đồng kinh nghiệm săn vé của VietJetAir 0

Vé được liên tục tung ra mỗi ngày, mỗi ngày có thể là một giai đoạn khác nhau. Nếu mọi người đang đi săn trong cả hai hướng cùng một lúc là quá lớn, ngay cả khi chỉ có 1 chiều, theo bụi, mọi người tiến hành tự "múc" luôn. Ngày hôm sau, khó xem. Vẫn còn một chút mệt mỏi, nhưng chắc chắn sẽ có mặt ở đó. Nhiều người trong số bạn đã kiên trì và săn bắn, cả hai đều thành công.

Theo kinh nghiệm của các cuộc săn vé của bạn trên di động Kênh chatbox vé nhiều hơn "thực" hơn so với kênh Web thông thường. Vé để xem các phương tiện ảo giá rẻ nhưng nhấn vào giá vé cao hơn cả. Nhược điểm của kênh Mobile Chỉ có 1 ngày 1 vé nhưng bù lại tốc độ nhanh hơn. Các bạn đã thử săn vé qua kênh di động xem sao nhé.

Kênh bán vé di động, bạn chỉ có thể trả tiền sau khi vé Eco-class, và các lớp học bắt đầu Promo thanh toán ngay, bạn vẫn có thể lựa chọn giữa các thẻ thanh toán quốc tế Visa / Master / ... và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể áp dụng các mẹo bấm Ctrl + U để có được đặt Code.

Thêm 1 mẹo cho mã đặt vé dễ dàng mà bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm thấy mã giúp đỡ cuốn sách, nhưng nhà điều hành thường xuyên quá tải nên cách bạn đọc bên dưới để hoạt động offline. VietJetAir truy cập số 0835516220 (24/24).