Đà Lạt vốn là một thành phố mộng mơ và mang nét hoài cổ. Nơi đây có nhiều quán xá được thiết kế dành riêng cho những tín đồ “vintage”. Không có gì tuyệt vời hơn là được thả mình thư giãn tại các quán xá đó. Mọi muộn phiền lo toan dường như đã bị bỏ lại hết ngoài kia. S Coffee Roastery là một nơi như thế. Các bạn trẻ thường tìm đến đây để tìm khoảng lặng bình yên cho chính mình. Hãy cùng Halotravel giải mã điều này nhé!

1. Địa chỉ của S Coffee Roastery
Địa chỉ của quán là số 38 Lương Thế Vinh, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Nơi này chỉ cách Hồ Xuân Hương khoảng 2-3 km nên khá tiện trong quá trình bạn đi tham quan trung tâm Đà Lạt. Bạn cần lưu ý là S Coffee Roastery thi thoảng sẽ có đông khách tới nên hãy đến đây sớm để thực sự được tận hưởng không gian và đồ uống nhé. Anh chủ quán rất đẹp trai và thân thiện, hơn nữa có chất nghệ sĩ nên hẳn là bạn sẽ cảm thấy thú vị tại S Coffee.


2. Không gian lãng mạn của S Coffee Roastery
Quán cafe lọt thỏm vào một góc nhà, mang trong mình một chút cũ cũ, một chút hiện đại và một chút đắm say. Bàn ghế có dạng thấp, phù hợp cho những kiểu tâm tình, kể cho nhau đôi ba câu chuyện làm quà. Thi thoảng sẽ thấy một anh nghệ sĩ cầm cây đàn ghi ta hát vang nhạc Trịnh Công Sơn. Ngồi trong quán ngắm nhìn ra cơn mưa râm ran ngoài kia như một làn nước rửa sạch tâm hồn mình.

Có thể bạn quan tâm: