Campuchia Du lịch và các nhà thờ, xinh đẹp, vẻ đẹp, Hoa Kỳ ở Nam Á, trong những di tích nổi tiếng nhất của quá khứ, để thu hút khách du lịch nước ngoài.

Đây là một nơi rất đẹp để đến thăm. Nhưng để nhìn thấy vẻ đẹp tự nhiên của việc bảo vệ di tích lịch sử. Campuchia du lịch, kinh nghiệm người dùng thú vị và độc đáo cho bạn.Truyền thông và kinh nghiem du lich campuchia

Hà Nội, Phnom Penh - Siem Reap, Thành phố Hồ Chí Minh / Sài Gòn - Hà Nội đến Phnom Penh: Tôi ủng hộ sự chuyển động của các hành khách hàng không Angkor, Campuchia, hợp tác Việt Nam Airlines. Thành phố Hồ Chí Minh / Sài Gòn - Siem Reap thành công.

Hành khách Phnom Penh, Sam Carr, Kumho Ang Kang Yuan Lin mía tre ăn Sapaco một số nhà sản xuất xe hơi. (Hoặc fan goo Pei Lào, Quận 1), Siem Reap, Campuchia du lịch. Nhưng thuận tiện đi lại, bạn có thể mua vé từ Sài Gòn đến Siem Reap, Phnom Penh, Siem Reap, bạn có thể ở lại. (Lịch trình có thể thay đổi) Siem Reap tầm tay.

Cambodia Travel: Nếu bạn nhập vào thành phố lớn thứ hai ở Campuchia, không có lý do để đi xe buýt hoặc điều lệ. Khi nguy hiểm thị trấn, taxi và xe gắn máy ba bánh bận rộn - nếu bạn muốn tìm trong Phnom Penh an toàn giao thông của mỹ phẩm nên được sử dụng.Làm thế nào để chuẩn bị và hạt nhân


Hành trình của bạn, 1GB (T) hoặc visa cư (E-type), visa, lãnh đạo huyện thị thực visa Campuchia dựa trên các chi phí khác cần thiết sớm và chắc chắn làm thế nào bạn làm điều đó. Hãy để hộ chiếu của bạn vào ngày hôm sau, nếu bạn có một hộ chiếu, lái xe không có visa, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ.

Tuy nhiên, chỉ có bán, tôi nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho các đội tuyển quốc gia này Lonely Planet Campuchia, giải trí, du lịch, thực phẩm, không được khuyến khích để cung cấp thông tin liên quan ......

Đối với những người này, như vậy là không để đổ lỗi, những quần áo, giày dép, thảm, đau bụng và các loại thuốc, đặc biệt là trong các danh mục thuốc và các enzym tiêu hóa. Bạn cũng sẽ cần một khoản vay tiền để mua và tận dụng lợi thế của Campuchia (Riel) là.
Để Campuchia?

Để kiểm tra bất cứ lúc nào tại Campuchia trong năm này, trái lại, đất nước của chúng tôi, Việt Nam, bạn sẽ có quyền truy cập đến thời gian đi lại để chứa một loại thời tiết.

Khi thời tiết ấm áp, Campuchia sống, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của hành khách hơn một cách ấm áp tiêu cực.

Dịch vụ ăn uống, giải trí, du lịch

Khmer Đỏ của Campuchia (Chrouk tên bên phải), canh sườn lợn và xà lách, màu đỏ bán lẻ thịt (ăn ...... thịt gà, cá, thịt, và thông qua các vòng đầu tiên của phiên tòa xét xử Khmer đi) .. thử một số môn cricket Tôn trọng tài sản. Tường thờ phượng nhện pohook một số gợi ý.

Nhà hàng tốt, quán cà phê, bạn có thể chọn một chợ đêm và các quán cà phê ở một đường phố yên tĩnh trong cả nước, bạn có thể cảm thấy một cảm giác sở hữu.Campuchia trước khi bạn đi dễ dàng như vậy để tìm khách sạn khách sạn · B trên trang web của bạn, ví dụ, hai loại khác nhau của du lịch B, và nhiều Kitô hữu địa phương.

Campuchia bắt giữ

Siem Reap Siem Sieam.


Du khách muốn đến thăm Siem Reap và Angkor Wat Angkor Sieam cho phần còn lại của giải đấu. Hai di tích, cho thấy một tác động mạnh mẽ cho khách hàng với một phong cách độc đáo, một ngôi chùa lớn.

Ví dụ, bốn Bayon Angkor di tích hoàn hảo mười gương mặt khác nhau.Minute Tonle Sap


Các núi mới 姆萨普 lái xe khoảng 30 phút, các hồ lớn nhất ở Đông Nam Á, Siem Reap, Siem nhìn vào thuyền cuộc đời để khám phá vẻ đẹp của Hồ Poets hoạt động tạm thời.
Cung điện Hoàng gia, Chùa Bạc, Đền.

Nó là ở thủ đô Phnom Penh, du khách đến khu vực này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, thiền định bảo vệ phẩm giá và danh dự của nhà vua. Ngoài ra, nhiều du khách đi du lịch trong cuộc sống bằng cách khám phá Phnom Penh nếu không tôi sẽ chọn Bảo tàng Holocaust.

Cambodia Travel Sapp tấn công


Sihanouk


Bãi biển Sihanoukville, cảnh quan, vẻ đẹp tự nhiên và vị trí nguyên sơ, thư giãn yên tĩnh. Ví dụ, tại các bãi biển và ven biển tuyệt đẹp may mắn Occheuteal khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và Sihanouk là sự lựa chọn đầu tiên trong số các khoản vay giá rẻ giữa bận rộn West chiến thắng quan tâm, nhưng giữa OtresPhượt.


Sihanouk

Phnom Penh Torinpagoda không giành chiến thắng - Statue of Liberty, trang web là ở Phnom Penh, Campuchia, bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

Đặt vé để trải nghiệm du lịch Campuchia sẽ rất hữu ích!