Du khách Trung Quốc là phù hợp cho hành trình của bạn. Trung Quốc là một quốc gia nổi tiếng là một đất nước có mật độ dân số cao nhất thế giới. Là quốc gia đông dân nhất, đa dạng sắc tộc làm cho nhiều nền văn hóa, phong tục và truyền thống ... lãng mạn.

Các nền văn hóa Trung Quốc là một sân khấu cho các bức ảnh đầy màu sắc của du khách Trung Quốc đi du lịch, không chỉ ở Việt Nam, mà còn nổi tiếng thế giới. Trung Quốc kinh nghiệm du lịch tay sẽ hiển thị cho bạn những kinh nghiệm thực tế của du lịch tàu biển quốc gia rộng lớn.
Đối với các đặc điểm của văn hóa Trung Hoa

Các nền văn hóa Trung Quốc là một hỗn hợp của các nền văn hóa hơn 5.000 năm của nền văn minh và tôn giáo cơ bản so với các nước khác, tạo ra các loại cụ thể của ảnh hưởng văn hóa và trở thành trụ sở chính của công ty rất lớn thường phổ biến trong đời sống của người dân Trung Quốc.

Theo
Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc,thì Trung Quốc nổi tiếng với nghệ thuật ca hát, nhảy múa, ca hát và tài nguyên văn hóa trong cuộc sống hàng ngày và triết học Nho giáo, thơ ca nhiều hơn, ẩm thực Trung Quốc, và các đặc tính của nước đất, mất một triết lý khác nhau.

Nền văn minh của kiến ​​trúc Trung Hoa cổ đại là vô cùng phong phú như là điểm mốc: Vạn, Summer Palace ... Chỉ cần đủ để chìm định nghĩa của mối quan tâm nghiêm trọng mà bản đồ này là kiến ​​trúc. Mong muốn để trải nghiệm tài liệu du lịch hành trình ở Trung Quốc.


Số lượng khách du lịch Trung Quốc

Từ thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội, du khách dễ dàng đặt phòng du lịch ở Trung Quốc các hãng hàng không như Việt Nam Airlines, China Southern, China Eastern, Air France, Cathay Pacific, Hàn Quốc và các hãng hàng không.


Phương pháp thăm Trung Quốc


Khách du lịch Trung Quốc có thể đi du lịch bằng máy bay, tàu hỏa. Ngoài ra, tất cả các thành phố lớn ở Trung Quốc, một hệ thống giao thông tốt, xe buýt công cộng, taxi ...

Khách sạn ở Trung Quốc

Khách sạn giá rẻ ở Bắc Kinh:

- Beijing Dream Castle Hotel, nằm chỉ có 26 chỗ ngồi tòa nhà thứ 3, Anzhenli Road, Chaoyang District -> giá 885.000 VND.

- Beijing Perfect Inn Hotel, số 281, Gulou Dajie Dong Road, quận Dongcheng -> 885.000 VND biến động giá cả.

- Redwall Hotel Beijing khách sạn, 31 North Road để đối mặt với Satan, Bắc Kinh, Trung Quốc -> giá 640.000 VND.

- Khách sạn King Parkview Hotel Bắc Kinh, 55 Satan Houjie Road, quận Dongcheng, Bắc Kinh, Sine-> giá 772.000 VND.

- Hotel Beijing Sentury Apartment Hotel, Nan Xin Yuan số 6 West Rd, Dong San Huân, quận Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc -> giá 885.000 VND.


Trung Quốc kinh nghiệm đi

Khách sạn trong thị trấn. Thượng Hải:

- Holiday Inn Express Zhabei Shanghai 1738 Zhongxing Road, quận Zhabei, Trung Quốc -> giá 847.000 VND.

- Rayfont Downtown Hotel, nằm Zhao Jia Bang Đường số 7, Thành phố, Trung Quốc -> giá 847.000 VND.

- Khách sạn Rayfont Hongqiao Hotel & Apartment, Không tháng 1 năm 1066 West Road, Changning District, Trung Quốc -> giá 847.000 VND.


Khám phá các món ăn độc đáo của Trung Quốc

Khách du lịch Trung Quốc không dừng lại để thưởng thức phong cảnh đẹp, nhưng Trung Quốc là nguồn gốc của nhiều món ăn, đặc sản du khách hài lòng thông qua một sự kết hợp của nhiều nền văn hóa dân tộc ở đây. Trung Quốc đi du lịch kinh nghiệm để chia sẻ với bạn những bữa ăn sau đây:

- Peking Duck:

Nhắc đến du lịch Trung Quốc, du khách không biết bất kỳ của vịt Peking thú vị này. Và 'đặc biệt là căn hộ ở làng Trung Quốc, vịt quay Bắc Kinh da với một chế biến vàng mỏng, giòn ngon nóng từ tỉnh Quảng Đông Trung Quốc.


Trung Quốc kinh nghiệm đi


- Không Tứ Xuyên Tofu:

Món này rất ngon truyền thống của Tứ Xuyên, Tứ Xuyên đậu phụ hấp dẫn cho thực khách với hương vị cay, chọn những du khách khó tính nhất.

- Súp Tern

Các Yến nhưng đắt tiền sang trọng, nhưng giá trị dinh dưỡng cao hơn. Không chỉ ngon, mà còn nhạn biển làm tổ cho người sành ăn, giáo dục sức khỏe và điều trị cho bệnh trầm cảm nữa.Shark vịt súp vây cá mập súp vây từ Quảng Đông, các món ăn là "súp vây cá mập" với thực phẩm Trung Quốc. Nếu du khách Trung Quốc đi du lịch mà không có một hương vị của các món canh có lẽ là một trong những bất cập chính để thưởng thức.

Tham quan du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc không phải là cách duy nhất để khám phá những món ăn độc đáo của truyền thống văn hóa và nghệ thuật của đất nước, định nghĩa của nghệ thuật trong võ thuật Trung Hoa ... nhưng để đi qua danh sách các địa điểm du lịch ở Trung Quốc nổi bật của chuyến đi của bạn. Cùng quan điểm bằng cách làm theo thu hút Trung Quốc:

- Great Wall

"Great Wall, chờ đợi cho tôi!" Chắc chắn những lời của khách du lịch đi du lịch sang Trung Quốc đã bắt đầu. Great Wall của Trung Quốc từ thời cổ đại, là một thành phố tuyệt vời bức tường được xây dựng để bảo vệ các lợi ích của Trung Quốc đã bị tấn công bởi địa phương và bộ lạc Qin Shi Huang Hung Nô.

Trung Quốc kinh nghiệm đi

Cho đến nay, các nền văn hóa Trung Quốc đang phát triển, Vân đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới độc đáo.